Lương Thị Ngọc Duyên - TGL184 - Tin Gia Lai

Đôi lời về Event Duyên dáng Gia Lai 2013


Đôi lời về Event Duyên dáng Gia Lai 2013

Trải qua 1 tháng cực kì sôi nổi và hấp dẫn, cuộc thi ảnh "Duyên Dáng Gia Lai 2013" đã đến hồi kết thúc. BTC đã tiến hành tổng kết, tính điểm và chọn ra những gương mặt có điểm số cao nhất.

Thể lệ Cuộc thi ảnh: Duyên dáng Gia Lai 2013


Thể lệ Cuộc thi ảnh: Duyên dáng Gia Lai 2013

Thể lệ và cơ cấu giải thưởng "Cuộc thi ảnh : Duyên dáng Gia Lai 2013" (Diễn ra từ 10/5 đến 10/6/2013) như sau:

Lương Thị Ngọc Duyên - TGL184

Thứ ba - 21/05/2013 19:36 | TinGiaLai.Vn | Tin Gia Lai chia sẻ
Cuộc sống có rất nhiều thử thách. Tham gia cuộc thi cũng là một thử thách với Pèo. Đây cũng là năm cuối của mình cho nên muốn tạo 1 điều gì mới mẻ cho thời sinh viên...Hi vọng được mọi người ủng hộ nhiệt tình ^^ Phương châm sống: Hãy làm những gì bạn muốn làm, mơ những gì bạn muốn mơ , tới đâu bạn muốn tới, trở thành những gì bạn muốn, bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn muốn. Fighting!!!!
Họ tên: Lương Thị Ngọc Duyên
Ngày sinh: 16/10/1992
Hộ khẩu thường trú: KBang, Gia Lai
Nơi ở hiện tại: Biên Hòa, Đồng Nai
Nick Facebook cá nhân: Lương Duyên (Pánh Pèo Vô Dụng)
Giới thiệu bản thân: Cuộc sống có rất nhiều thử thách. Tham gia cuộc thi cũng là một thử thách với Pèo. Đây cũng là năm cuối của mình cho nên muốn tạo 1 điều gì mới mẻ cho thời sinh viên...Hi vọng được mọi người ủng hộ nhiệt tình ^^
Phương châm sống: Hãy làm những gì bạn muốn làm, mơ những gì bạn muốn mơ , tới đâu bạn muốn tới, trở thành những gì bạn muốn, bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn muốn. Fighting!!!!


Chia sẻ tin này

 

TIN NÓNG GIA LAI

TIN HOT 24H QUA