Cuồng ghen, nam thanh niên quê Gia Lai đổ xăng đốt bạn gái cùng quê - Tin Gia Lai
 

Cuồng ghen, nam thanh niên quê Gia Lai đổ xăng đốt bạn gái cùng quê

Thứ hai - 21/12/2015 13:49 | Tin Gia Lai chia sẻ
Trong khi bạn gái đang ngủ trong phòng trọ, thì nam thanh niên cầm can xăng vội vã chạy vào tưới lên người cô gái rồi châm lửa đốt, khiến cả hai cùng bị thương và phòng trọ cũng bị cháy nổ làm người dân xung quanh hoảng loạn.
Tác giả: Hoàng Tuyết - Báo Pháp Luật TP. HCM - 21/12/2015

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều 19-12, chủ nhà trọ số 616/11 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3 phát hiện thanh niên mới đến thuê phòng trọ cầm can xăng phóng chạy lên phòng.
 

Khi bà chủ nhà trọ chưa kịp hỏi han, phản ứng, thì ít phút sau bỗng nghe tiếng nổ, và khói lửa bốc lên từ phía phòng trọ. 
 

Người dân vội dùng bình chữa cháy dập lửa vào trong thì phát hiện đôi nam nữ bị bỏng nặng, nên đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Công an có mặt tại hiện trường ngay sau khi vụ việc xảy ra.

 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc. 
 

Qua thông tin điều tra ban đầu, công an xác định hai người bị thương là Lương Ngọc Biển (21 tuổi) và Đỗ Thư Phụng (23 tuổi). Biển và Phụng cùng ngụ tại tỉnh Gia Lai, mới đến thuê nhà tại địa chỉ nói trên được 4 ngày. 
 

Mấy ngày vừa qua người dân thường hay nghe cặp nam nữ này lớn tiếng với nhau. Được biết do mâu thuẫn tình cảm, ghen tuông, nên Biển đã mua can xăng rồi tưới lên nguời chị Phụng châm lửa đốt khiến cả hai bị bỏng nặng, và dẫn đến cháy cả nhà như trên.
 

Hiện công an quận 3 đang tiếp tục lập hồ sơ để chuyển giao cho cơ quan CSĐT công an TP. HCM thụ lý điều tra Lương Ngọc Biển về hành vi giết người.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Pháp Luật TP. HCM tại đây:

http://phapluattp.vn/an-ninh-trat-tu/cuong-ghen-thanh-nien-do-xang-dot-ban-gai-602465.html
Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook