Trấn Thành "thót tim" vì thí sinh quê Gia Lai trong Vietnam’s Got Talent 2016 - Tin Gia Lai
 

Trấn Thành "thót tim" vì thí sinh quê Gia Lai trong Vietnam’s Got Talent 2016

Chủ nhật - 17/01/2016 14:03 | Tin Gia Lai chia sẻ
Trong Vietnam’s Got Talent 2016 tập 3, màn biểu diễn khí công khiến của thí sinh Tấn Trung đến từ Gia Lai khiến Trấn Thành đang ngồi trên lưng cũng phải "nhăn mặt" vì sợ.
Tác giả: Tiểu Thư - Báo Người đưa tin - 16/01/2016
 


Video Trấn Thành "méo mặt" vì thí sinh đi trên miểng chai

 
Chàng trai Lê Minh Tấn Trung (24 tuổi, đến từ Gia Lai) là một trong những thí sinh nổi bật của Vietnam’s Got Talent 2016 tập 3. Được biết, Tấn Trung đã tập luyện khí công, kungfu gần 7 năm. Anh cho biết, mẹ chính là lý do khiến anh tập võ và trở nên mạnh mẽ cũng như “ngoan” hơn.
 
Trước đấy, Tấn Trung cho rằng mình là người khá khó chiều, trong một lần đi họp phụ huynh về, mẹ Tấn Trung không nói lời nào mà chỉ rơi một giọt nước mắt. Chính vì thế, anh mới nhận ra mình đã sai và quay trở lại con đường học tập cũng như thực sự đến với bộ môn võ.
 
Tấn Trung nhờ giám khảo Trấn Thành giúp mình đóng vai… người mẹ trong tiết mục. Lồng ghép vào câu chuyện con trai cứu mẹ thoát khỏi 18 tầng địa ngục trong lúc biểu diễn các màn khí công nguy hiểm, Tấn Trung không chỉ khiến khán giả “thót tim” theo dõi mà cả giám khảo Trấn Thành đang ngồi trên lưng cũng phải “nhăn mặt” vì sợ.
 
Tiết mục có câu chuyện rõ ràng cộng với diễn xuất nhập tâm của Tấn Trung đã giúp anh giành được cả ba sự đồng ý từ Ban giám khảo.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Người đưa tin tại đây:

http://www.nguoiduatin.vn/vietnams-got-talent-2016tran-thanh-thot-tim-vi-thi-sinh-khi-cong-a224169.html
Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook