Ảnh kỷ yếu "xì tai" nông dân của teen Gia Lai

Thứ ba - 24/05/2016 10:58
Với mong muốn lưu giữ kỷ niệm cuối cùng của tuổi học trò, lớp 12A10 trường THPT Lê Lợi (Gia Lai) đã thực hiện bộ kỷ yếu nông dân.
Tác giả: Mai Phương - Báo Thế Giới Trẻ/Kiến Thức - 24/05/2016“Trái lại với những hình ảnh của những bộ ảnh kỷ yếu bột màu, bóng nước, hay Hậu duệ mặt trời... 38 thành viên chúng mình mong muốn đem tới sự độc đáo, mới lạ cho bộ ảnh kỉ yếu. Vì vậy, cả lớp đã thống nhất lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ này dưới trang phục màu áo nông dân", bạn Bùi Cẩm Vinh - một thành viên trong lớp chia sẻ.

Tập thể lớp 12 A10 vui đùa lúc chụp ảnh kỷ yếu trước khi chia tay tuổi học trò.Trò chơi kéo co được các "bác nông dân" đưa vào một cách sinh động.Nụ cười nở trên môi những bạn học sinh khi được "hóa thân" thành người nông dân.hững chú nông dân sau một ngày làm việc mệt mỏi cũng không quên thưởng cho mình giây phút giải lao.Dù trong hoàn cảnh nào thì họ vẫn tươi cười, lạc quan với cuộc sống.Những hình ảnh này được ghi lại tại đồng ruộng thuộc biển Hồ (TP. Pleiku, Gia Lai).Bày tỏ cảm xúc trong những ngày cuối năm học, bạn Cẩm Vinh chia sẻ thêm: “Giây phút cả lớp nói lời chia tay cũng sắp tới. Quãng thời gian 3 năm có thể không phải là quá dài trong cuộc đời mỗi con người nhưng là quá nhiều kỉ niệm cho một thời học sinh yêu dấu. Dẫu biết mai này, 12A10 chúng ta sẽ mỗi đứa một phương, mỗi người một chí hướng nhưng chắc chắn sẽ không ai quên được những ngày tháng được học tập, được gắn bó thân thiết cùng nhau dưới mái trường THPT Lê Lợi. Dù cho rằng mỗi người 1 nơi nhưng ta sẽ là bạn tốt của nhau”.

Bài viết gốc được đăng tải trên Kiến Thức tại đây:

http://kienthuc.net.vn/nhip-song/anh-ky-yeu-xi-tai-nong-dan-cua-teen-gia-lai-686737.html#p-9
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây