Ayun Pa: Triệt phá ổ mại dâm núp bóng quán karaoke - Tin Gia Lai
 

Ayun Pa: Triệt phá ổ mại dâm núp bóng quán karaoke

Chủ nhật - 14/07/2013 09:51 | Tác giả: Nguyễn Tú | Theo Báo Gia Lai | Tin Gia Lai chia sẻ
Cơ quan Cảnh sát Điều tra công an thị xã Ayun Pa vừa triệt phá ổ mại dâm tại quán karaoke Kim Ba tại tổ 1, phường Cheo Reo, thị xã Ayun Pa.
Gia Lai: Tầm nã gã chồng dẫn hai gái mại dâm về trêu vợ
Thôn nữ bị ép "chiều" 30 khách/ngày nói về "động qủy" phố núi
Gia Lai: Hẹn bé gái đi uống cà phê để hiếp dâm

Ayun Pa: Triệt phá ổ mại dâm núp bóng quán karaoke
Đối tượng Lê Thị Kim Ba tại Cơ quan Điều tra. Ảnh: Nguyễn Tú
 
Sau một thời gian dài theo dõi thu thập chứng cứ, vào lúc 20 giờ ngày 10-7, tổ công tác thuộc lực lượng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an thị xã Ayun Pa tổ chức mật phục và bất ngờ kiểm tra quán karaoke do Lê Thị Kim Ba làm chủ. Đây là một tổ hợp gồm có quán karaoke và nhà trọ được Ba xây dựng để nuôi gái phục vụ karaoke và bán dâm cho khách với giá 300.000 đồng/1 người/lượt (trong đó có 100.000 đồng tiền thuê phòng trọ).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an đã bắt quả tang 1 đôi nam nữ có hành vi mua-bán dâm là Phù Kim Th. (SN 1981, trú An Gia, thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên-Huế) đang bán dâm cho Châu Thanh C. (SN 1982, trú tại tổ 3, xã Nghĩa An, huyện Kbang, Gia Lai). Khám xét tại chỗ, Cơ quan Điều tra đã phát hiện chủ cơ sở không xuất trình được giấy phép kinh doanh karaoke, đồng thời thu giữ nhiều tang vật và tạm giữ các đối tượng liên quan đến vụ việc.

Quán karaoke Kim Ba nơi chứa chấp gái mại dâm. Ảnh: Nguyễn Tú
 
Tại Cơ quan Cảnh sát Điều tra thị xã Ayun Pa, Lê Thị Kim Ba đã khai nhận toàn bộ hành vi chứa mại dâm của mình. Ngoài ra, Ba và Th. còn khai nhận vào các ngày 3-7 và 9-7-2013, Ba đã cho Th. và C. thuê nhà trọ của mình để thực hiện hành vi mua-bán dâm.

Vụ việc đang được cơ quan Công an thị xã Ayun Pa điều tra, xử lý.
Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook