Bấn loạn với tiệm bánh canh cua ngon có tiếng Gia Lai

Thứ sáu - 29/06/2018 07:23
Nhắc đến bánh canh cua thì có lẽ trong đầu thực khách sẽ nghĩ ngay đến quán Ăn là thèm ở số 77 Đồng Tiến, Pleiku. Bánh canh cua ở đây luôn hấp dẫn bởi vị ngọt, tươi ngon nguyên chất từ thịt cua và nước dùng sền sệt hòa quyện vào từng sợi bánh canh. Quán đang có chương trình rất hấp dẫn, khi đi nhóm 4 người check-in tại quán sẽ được tặng miễn phí 1 tô.
Cứ mỗi chiều tối đi ngang con đường Đồng Tiến ở Pleiku, bạn sẽ thấy một tiệm bánh canh luôn có khách ngồi sẵn để chờ thưởng thức một tô bánh canh cua đầy đặn thơm ngon.
Nguyên liệu chính để làm ra tô bánh canh ở đây chính là cua rất tươi ngon


Quán có 2 sự lựa chọn cho bạn là tô bánh canh với nguyên con cua hoặc tô bánh canh với thịt cua bóc sẵn


 
Tô bánh canh đầy ắp với nguyên một con cua đỏ rực nằm chễm chệ bên trên. Ngoài ra còn rất nhiều thịt càng cua, thịt cua bóc sẵn, tôm tươi lột vỏ, giò heo, chả heo, thịt nạc, huyết, trứng cút, nấm rơm cắt đôi… thêm hành lá che phủ hết bề mặt tô. Nói chung tất cả của ngon vật lạ trên đời đều có trong một tô và hòa quyện với nhau một cách xuất sắc.Càng cua đã lột sẵn rất tươi ngonThịt cua tươi ngon, chắc và ngọt thịt


 
Ăn một đũa bánh canh, sau đó chấm thịt cua đẫm nước chấm rồi ăn tiếp tôm luộc. Tất cả như quyện vào nhau khiến cho thực khách cứ xì xụp ăn hết tô bánh canh một cách mãn nguyện.Thịt cua bóc sẵn rất nhiều làm cho tô bánh canh luôn đầy đặnThịt cua bóc sẵn có vị ngọt thơm tự nhiênTôm con lớn, bóc vỏ rồi mà còn to vậyTôm tươi rói, ngon và dai sần sật


 
Tô bánh canh với thịt cua bóc sẵn cũng bao gồm đầy đủ thịt càng cua, rất nhiều thịt cua, tôm tươi bóc vỏ, thịt ba chỉ, chả heo, giò heo, huyết, trứng cút, nấm rơm cắt đôi, thêm hành lá rải đều … Nước dùng đậm đà, sền sệt và có vị ngọt thanh.Hấp dẫn nhất có lẽ là giò heo được hầm kĩ nên mềm thơm ở lớp da và dai giòn ở lớp gân.Tô quẩy vàng ươm khá nhiều dành cho những thực khách có sức ăn 'mạnh' dùng chung với bánh canh cua.

Bao nhiêu nguyên liệu tươi ngon làm nên món bánh canh cua hấp dẫn khiến ai đến ăn một lần cũng sẽ muốn quay trở lại.


Ăn là thèm

Địa chỉ: 77 Đồng Tiến, TP. Pleiku, Gia Lai.

Giờ mở cửa: 11 giờ - 20 giờ.

  Quán đang có chương trình tặng miễn phí 1 tô, chỉ cần:

 - Đi nhóm 4 người và chụp ảnh check-in tại quán.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây