Bùng nổ bán hàng trả góp tại Gia Lai

Thứ sáu - 28/04/2017 12:50
Nếu trước đây, hình thức bán hàng trả góp chỉ áp dụng cho một số sản phẩm như điện thoại, xe máy… thì hiện nay, từ làm đẹp cho đến mua hàng nột thất… cũng được trả góp.
Các nước phát triển như Mỹ, người dân chủ yếu mua hàng trả góp. Người mua có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng và họ chủ động số tiền để chi trả cho món hàng mình mua. Gia Lai mấy năm gần đây cũng đã bắt kịp hình thức bán lẻ hiện đại này.Trả góp thực tế là một hình thức "khuyến mại mới" mà các nhà bán lẻ đánh trúng nhu cầu của người tiêu dùng.

Hiểu đơn giản, việc bán hàng trả góp không lãi suất, hoặc lãi suất cực thấp là một hình thức “khuyến mại” thông minh của các nhà bán lẻ. Thay vì giảm giá hoặc tặng quà… như lâu nay thì bây giờ họ cho khách trả góp và hỗ trợ lãi suất.

Cách này rất thiết thực và đánh trúng tâm lý khách hàng, dù so món quà tặng trị giá vài trăm nghìn đồng với khoản hỗ trợ lãi suất trong 6 tháng là tương đương nhau. Tặng quà hiện nay không thiết thực nữa, vì món quà có thể không hợp với khách. Khách không có nhu cầu sử dụng món quà 500.000 đồng nhưng cần hỗ trợ khoản lãi suất tương đương và được trả góp.
Nội thất cũng là mặt hàng đang được đẩy mạnh bán trả góp tại Gia Lai với các chương trình ưu đãi lãi suất. 

 
Nếu trước đây, hình thức bán hàng trả góp chỉ áp dụng cho một số sản phẩm như điện thoại, xe máy… thì hiện nay, từ làm đẹp, học ngoại ngữ cho đến mua hàng nột thất… cũng được trả góp.
 
Và một trong những nhà bán lẻ tại Gia Lai áp dụng hiệu quả hình thức bán hàng hiện đại này là hệ thống Nội thất Xinh vừa khai trương một siêu thị lớn tại số 172 Phạm Văn Đồng, TP. Pleiku. Hệ thống này hỗ trợ bán hàng trả góp với lãi suất cực thấp (chứ không phải là kiểu mua trả góp lãi suất 0%, nhà bán lẻ nâng giá sản phẩm lên cao hơn bình thường rồi dùng mức tăng này để trả lãi cho ngân hàng).

Khảo sát giá trước tại nhiều cửa hàng thì thấy Nội Thất Xinh đang có giá tốt nhất thị trường Gia Lai, giá cực tốt như vậy vì hệ thống 3 cửa hàng của họ khá lớn nên toàn bộ hàng đều được nhập trực tiếp không qua trung gian.

Với cách bán hàng trả góp như ở Nội Thất Xinh thì người tiêu dùng Gia Lai sẽ được lợi. 
 

Tin Gia Lai khuyến khích bạn nên mua hàng nội thất tại Nội Thất Xinh (2 chi nhánh ở Pleiku - số 172 Phạm Văn Đồng và 440 Trường Chinh). 1 chi nhánh Kon Tum số 456 Nguyễn Huệ. Mẫu mã tại Nội Thất Xinh rất đẹp mắt, đa dạngSản phẩm chất lượngHệ thống này cho đổi miễn phí sản phẩm trong 1 tuần đầu, vận chuyển tận nơi miễn phí. Siêu thị mới khai trương ở 172 Phạm Văn Đồng, TP. Pleiku


 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây