Gia Lai: Bắt tại trận Chủ tịch xã "quan hệ" bất chính, trần truồng bỏ chạy - Tin Gia Lai
 

Gia Lai: Bắt tại trận Chủ tịch xã "quan hệ" bất chính, trần truồng bỏ chạy

Thứ tư - 27/07/2016 16:13 | Tin Gia Lai chia sẻ
“Khi đến nơi, tôi mở cửa xông vào chòi thì thấy con dâu và ông Kam đang "quan hệ" trên giường. Thấy bị lộ, ông Kam trong tư thế trần truồng bỏ chạy, riêng con dâu thì bị giữ lại...” - ông Đoán kể.
Tác giả: Đăng Nhật - Báo Dân Việt - 27/07/2016

Ngày 27.7, ông Nguyễn Sĩ Đoán (53 tuổi, trú thôn Tứ Kỳ Nam, xã Albá, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) cho biết, ông đã làm đơn gửi UBND xã Albá để tố cáo ông Siu Kam - Chủ tịch UBND xã Albá - "quan hệ" bất chính với con dâu ông là Lê Thị Đào - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã này.
 UBND xã Albá nơi ông Siu Kam công tác. Ảnh: Trọng Hùng

 

“Khi đến nơi, tôi mở cửa xông vào chòi thì thấy con dâu và ông Kam đang "quan hệ" trên giường. Thấy bị lộ, ông Kam trong tư thế trần truồng bỏ chạy, riêng con dâu thì bị giữ lại...” - ông Đoán kể.
 

Ông Đoán cho biết do nghi ngờ quan hệ bất chính giữa con dâu ông và vị chủ tịch xã này nên đã quyết tâm bắt quả tang cho bằng được.
 

Tối 21.7, biết ông Kam sẽ “hẹn hò” với con dâu ông tại chòi rẫy của ông này nằm trên địa bàn xã Kông Htok (Chư Sê), ông Đoán cùng vợ và con trai đã đến địa điểm trên. Đến nơi, ông Đoán mở cửa xông vào thì thấy con dâu ông và ông Kam đang “tâm sự” trên giường. Thấy bị lộ, ông Kam vội bỏ chạy với tình trạng không mảnh vải che thân, riêng con dâu ông Đoán thì bị giữ lại…
Căn chòi nơi ông Siu Kam bị tố bị bắt quả tang "quan hệ" bất chính với cấp dưới.

 

Ngay sau đó, ông Đoán đã báo chính quyền xã Kông Htok đến lập biên bản sự việc. Cũng theo ông Đoán, khi ông Kam bỏ chạy đã để lại hiện trường áo, quần, ví và giấy tờ tùy thân.
 

Theo ông Nguyễn Văn Long - Chủ tịch UBND xã Kông Htok -xác nhận, lúc xảy ra vụ việc, phía chính quyền đã có mặt để xử lý. Tại hiện trường, chị Đào nằm đắp chăn trên giường, người không mặc áo, còn Siu Kam không thấy. Công an xã Kông Htok đã lập biên bản vụ việc, mời những người có liên quan về UBND xã lấy lời khai…
 

Còn theo ông Nguyễn Công Thảo - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Albá, Đảng ủy đã mời ông Kam và chị Đào lên làm việc. Bản thân chị Đào đã công nhận toàn bộ nội dung đơn tố cáo là sự thật. Riêng ông Kam thì cho rằng mình say rượu nên không nhớ gì hết. Cũng theo ông Thảo, cả ông Siu Kam và chị Lê Thị Đào đều đã lập gia đình riêng, cả 2 đều là Đảng viên.
 

“Ông Siu Kam là cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý, nên sau khi làm việc, chúng tôi đã báo cáo vụ việc lên Thường trực Huyện ủy để có ý kiến chỉ đạo, xử lý. Sắp tới, chúng tôi sẽ họp cấp ủy xã tiến hành các bước tiếp theo, để xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm”, ông Thảo cho biết.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Dân Việt tại đây:

http://danviet.vn/phap-luat/to-bat-tai-tran-chu-tich-xa-quan-he-bat-chinh-tran-truong-bo-chay-696922.html

Chia sẻ tin này

 

Tin Gia Lai trên Facebook