Gia Lai: Bị bạn nhậu cho cắn đá, nam thanh niên leo nóc nhà đòi... "tự tử" - Tin Gia Lai
 

Gia Lai: Bị bạn nhậu cho cắn đá, nam thanh niên leo nóc nhà đòi... "tự tử"

Thứ năm - 03/12/2015 16:15 | Tin Gia Lai chia sẻ
Khánh được bạn rủ nhậu, khi say thì bị ép cắn đá. Sau đó , Khánh hoang tưởng, nghĩ đến đứa em trai vừa chết nên đau khổ, muốn tự tử để chết theo.
Tác giả: Thiên Linh - Báo Tiền Phong - 03/12/2015Lực lượng cứu hộ tìm cách vận động, thuyết phục và tiếp cận nam thanh niên

 

Khoảng 6 giờ 30 phút ngày 3/12/2015, một thiếu niên không biết từ đâu chạy tới trước số nhà 282 Trần Phú (phường Diên Hồng, TP. TP Pleiku, Gia Lai) gây náo loạn bằng các hành vi lúc cười, lúc khóc, đập đầu vào tường và tủ kính… 
 

Một lúc sau, thiếu niên này bỗng dưng chạy thẳng vào trong nhà 282 Trần Phú, leo lên nóc nhà rồi ra trước ban công đòi nhảy lầu tự tử trước sự hoảng sợ của nhiều người.
 

Nhận được tin báo, Công an phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Gia Lai lập tức có mặt tại hiện trường. Kẻ ngáo đá lúc thì cười như điên dại, lúc thì vò đầu bứt tóc khóc tu tu, thể hiện ý đồ muốn chết. 
 

Trong hơn 2 giờ đồng hồ, các chiến sỹ cứu hộ chỉ nói chuyện tâm tình, thuyết phục để đối tượng bình tâm. Khi thấy thiếu niên này đang ở vị trí an toàn và chỉ chăm chăm nhìn vào người nói chuyện với mình, một chiến sỹ trong tổ công tác đã bất ngờ từ nơi ẩn nấp xông ra ôm chặt, đưa đối tượng xuống đất an toàn.
Các chiến sỹ đưa đối tượng xuống đất an toàn


 

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên là Trần Đình Khánh (SN 1998, trú tại xã Đăk Pơ, huyện Đăk Pơ, Gia Lai). Theo lời kể, mấy ngày nay K. lên TP. Pleiku tìm việc làm.
 Khánh "cố thủ" trên mái nhà

Thiếu tá Đậu Anh Huy, đội trưởng đội chiến đấu, Phòng cảnh sát PCCC công an tỉnh Gia Lai đã thuyết phục được đối tượngNam thanh niên được lực lược công an TP Pleiku đưa về trụ sở để bàn giao cho gia đìnhRất đông người dân hiếu kỳ đến để theo dõi việc giải cứu của lực lượng chức năngVụ việc gây xáo trộn khu phố, nhiều người đi đường đứng lại theo dõi công tác cứu hộ

 

Trước đó, K. được bạn rủ nhậu, khi say thì bị ép cắn đá. Sau đó , K. hoang tưởng, nghĩ đến đứa em trai vừa chết nên đau khổ, muốn tự tử để chết theo.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Tiền Phong tại đây:


http://www.tienphong.vn/xa-hoi/bi-ban-nhau-cho-can-da-nam-thanh-nien-leo-noc-nha-doi-tu-tu-942527.tpo

Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook