Gia Lai: Cách chức chủ tịch xã vào chòi với nữ nhân viên khỏa thân - Tin Gia Lai
 

Gia Lai: Cách chức chủ tịch xã vào chòi với nữ nhân viên khỏa thân

Thứ bảy - 10/09/2016 21:57 | Tin Gia Lai chia sẻ
Vào chòi với nữ nhân viên khỏa thân, một chủ tịch xã ở Gia Lai bị cách chức, điều chuyển công tác. Trước đó, ông này còn bị cách chức Đảng ủy viên, ủy viên ban thường vụ, Phó Bí thư Đảng xã.
> Gia Lai: Bắt tại trận Chủ tịch xã "quan hệ" bất chính, trần truồng bỏ chạy
> Gia Lai: Chủ tịch xã bị tố bắt tại trận "quan hệ" bất chính đã có vợ và 2 con
> Gia Lai: Kỷ luật 2 Đảng viên quan hệ bất chính với nhau

Tác giả: Hoàng Thanh - Báo Người Lao Động - 10/09/2016

Ngày 10-9, nguồn tin từ UBND huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, cho biết đã có quyết định điều chuyển công tác đối với ông Siu Kam, nguyên Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Albá (huyện Chư Sê) về công tác tại Ban quản lý Công trình đô thị và Vệ sinh môi trường huyện từ ngày 6-9. Nhiệm vụ cụ thể của ông Siu Kam sẽ do trưởng Ban này phân công.
Quyết định điều chuyển công tác đối với ông Siu Kam

 

Theo một lãnh đạo Đảng ủy xã Albá, ngoài bị điều chuyển công tác, ông Siu Kam cũng bị cách chức Chủ tịch UBND xã Albá vì vi phạm những điều pháp luật không cho phép. Về mặt Đảng, ông Siu Kam đã bị kỷ luật với hình thức cách chức các chức vụ trong Đảng (Đảng ủy viên, ủy viên ban thường vụ, Phó Bí thư Đảng xã Albá).
 

Trước đó, như Báo Người Lao Động online phản ánh, ông Nguyễn Sĩ Đoán (53 tuổi, trú thôn Tứ Kỳ Nam, xã Albá) đã làm đơn tố cáo ông Siu Kam quan hệ bất chính với con dâu ông là chị L.T.Đ (chủ tịch Hội Phụ nữ xã Albá) gửi các ngành chức năng. Theo đơn, tối 21-7, ông cùng người thân đã bắt quả tang chị L.T.Đ và ông Siu Kam đang “tâm sự” tại chòi rẫy thuộc thôn Ia Lu, xã Kông Htok (huyện Chư Sê). Khi bị phát hiện, ông Kam bỏ chạy khỏi hiện trường, chị L.T.Đ bị giữ lại hiện trường trong tình trạng không mặc quần áo. Ông Đoán đã báo chính quyền xã Kông Htok đến lập biên bản sự việc. Sau khi xác minh đã xác định nội dung đơn tố cáo của ông Đoán là đúng sự thật.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Người Lao Động tại đây:

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/cach-chuc-chu-tich-xa-vao-choi-voi-nu-nhan-vien-khoa-than-20160910134417736.htm

Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook