Gia Lai: Cần tìm tung tích một cháu học sinh nghi bị chết đuối

Thứ ba - 12/09/2017 23:42
Trong lúc tắm, em Quyết trượt chân và bị nước cuốn đi. Hai người bạn của Quyết đã hô hoán và báo cho gia đình để tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, đến sáng ngày 13/9 vẫn chưa tìm thấy em Quyết.
> Gia Lai: Đi chơi lễ, nam sinh lớp 12 chết đuối thương tâm
> Gia Lai: Bốn học sinh tiểu học chết đuối thương tâm
> Gia Lai: 16 ngày có 8 học sinh tử vong vì đuối nước
> Gia Lai: Hai học sinh tử vong do đuối nước
> Gia Lai: 4 học sinh đuối nước thương tâm trên vùng hồ thủy điện Sê San

Tác giả: Lam Giang - Báo Nông Nghiệp - 13/09/2017


Sáng 13- 9, ông Nguyễn Quang Thuấn (Trưởng phòng Giáo dục huyện Ia Grai, Gia Lai) cho biết: Phòng đã cử cán bộ của Phòng và giáo viên Trường THCS Nguyễn Chí Thanh (xã Ia Bă, huyện Ia Grai), túc trực với gia đình, đồng thời cơ quan chức năng huyện Ia Grai đang khẩn trương tìm kiếm một em học sinh nghi bị đuối nước.

[QC] Hyundai Grand i10 2017 tại Gia Lai đang có giá cực tốt trong tháng 9 này, chỉ từ 330 triệu đồng. Xe lái thử luôn có sẵn sàng, gọi 0916.74.5757 để e xếp lịch trước cho anh chị. Tham khảo thêm tại đây.

 Ảnh minh họa

 

Trước đó, khoảng 4 giờ 30 phút, ngày 12/9, cháu Trần Minh Quyết (SN 2005, học sinh lớp 7, Trường THCS Nguyễn Chí Thanh - trú thôn Văn Mỹ, xã Ia Bă, Ia Grai) cùng hai người bạn đến tắm ở suối Đục (đoạn chảy qua địa phận xã Ia Bă).

Trong lúc tắm, em Quyết trượt chân và bị nước cuốn đi. Hai người bạn của Quyết đã hô hoán và báo cho gia đình để tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, đến sáng ngày 13/9 vẫn chưa tìm thấy em Quyết.

 

Hiện cơ quan chức năng huyện Ia Grai đang tổ chức điều tra và cùng với gia đình tìm kiếm tại nơi các em đã tắm, phát thông báo tìm tung tích em Trần Minh Quyết.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Nông Nghiệp tại đây:

http://nongnghiep.vn/gia-lai-mot-hoc-sinh-nghi-bi-duoi-nuoc-post202368.html

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây