Gia Lai: Con rể chém cha vợ - Tin Gia Lai
 

Gia Lai: Con rể chém cha vợ

Thứ sáu - 28/06/2013 16:11 | Theo Báo Gia Lai | Tin Gia Lai chia sẻ
Chiều 27-6-2013, Công an TP. Pleiku (Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cố ý gây thương tích khiến 1 người đàn ông phải đi cấp cứu với vết thương tét một mảnh sọ lớn trên đầu.
> Pleiku: Người làm công chém chủ nhà vì mâu thuẫn tiền bạc
> Gia Lai: Bác ruột đâm chết cháu trong đám tang con gái
> Pleiku: Một người chết trong vụ thanh toán kiểu xã hội đen
> Gia Lai: Giết ông vì không chém được cháuÔng Sơn đang được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Ảnh: Ngọc Linh
 
Thông tin ban đầu, đêm 26-7, tại số nhà 81 Hà Huy Tập (phường Yên Thế, TP. Pleiku), ông Nguyễn Kim Sơn (57 tuổi, cư trú phường Yên Thế) bị con rể là Nguyễn Xuân Hường (36 tuổi, quê Bình Định, tạm trú phường Yên Thế) dùng rựa chém bay một mảnh lớn sọ não.

Trước đó, vào ngày 23-6, Hường sau khi gây gổ đã đánh vợ tên là M. (36 tuổi). Sự việc sau đó được Công an phường sở tại can thiệp. Công an đã tổ chức hòa giải, chị M. không chấp nhận. Công an đã yêu cầu hai vợ chồng suy nghĩ lại, nếu không hòa hợp thì thứ 2 tuần tới ra UBND phường Yên Thế giải quyết.

Vào đêm 26-6, sau khi chè chén say sưa, Hường dắt theo 2 cô “cave” về nhà riêng giễu cợt, thách thức vợ. Chị M. ghen tức đã có lời qua tiếng lại thì bị Hường dọa đánh. Bực mình, chị M. đã gọi cho cha ruột là ông Sơn đến chứng kiến, can thiệp.

Khi ông Sơn vừa đến nơi, Hường đã xách rựa ra hăm dọa. Trong lúc hai người lời qua tiếng lại, Hường đã chém ông Sơn một nhát vào đầu. Sau khi gây tội, Hường đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Sau khi được chăm sóc tích cực, ông Sơn đã qua cơn nguy kịch, hiện ông đã nói và ăn uống được.

Được biết, Hường vốn có vợ, đã có hai tiền sự tại Bình Định, lên Gia Lai lập nghiệp. Cách đây 4 năm, Hường gặp chị M. vốn là phụ nữ góa bụa với 2 đứa con nhỏ (chồng chị M. chết vì tai nạn giao thông đã lâu). Sau một thời gian đi lại, hai mảnh đời “rổ rá cạp lại” đã quyết định về sống với nhau nhưng chưa đăng ký kết hôn. Hai người đã có với nhau một con chung 3 tuổi.

Hiện Công an TP. Pleiku đang tầm nã hung thủ quy án.
Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook