Gia Lai: Công an huyện Đức Cơ bắt giữ 5 đối tượng hiếp dâm trẻ em - Tin Gia Lai
 

Gia Lai: Công an huyện Đức Cơ bắt giữ 5 đối tượng hiếp dâm trẻ em

Thứ sáu - 13/11/2015 16:05 | Tin Gia Lai chia sẻ
Công an huyện Đức Cơ cho biết đang tạm giữ 5 đối tượng trong vụ hiếp dâm xảy ra hôm 28-10-2015 tại làng Sơn, xã Ia Nan để làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em.
> Gia Lai: Hại đời con gái, gã cha đồi bại lĩnh án 20 năm tù
> Gia Lai: Gã trai lọc lõi "tình trường" hiếp dâm bé hàng xóm đáng tuổi con mình
> Gia Lai: Bi kịch trong gia đình bé gái bị hai "yêu râu xanh già" giở trò
> Gia Lai: Bé gái 12 tuổi bị hai ông già hàng xóm "thay nhau" hiếp dâm
> Gia Lai: Bắt khẩn cấp người cha hiếp dâm con gái


Các đối tượng bị tạm giữu gồm: Rơ Mah Teo (SN 1992), Rơ Lan Được (SN 1992), Rơ Mah Diêu (SN 1996, cùng trú tại làng Tung, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ), Rơ Châm Giang Hô (SN 2001) và Siu Chung (SN 1999, cùng trú tại làng Bua, xã Ia Pnôn, huyện Đức Cơ, Gia Lai).
 

Theo hồ sơ vụ việc, vào khoảng 19 giờ ngày 28-10-2015, khi các đối tượng đang uống rượu trong đam ma ở làng Sơn, xã Ia Nan, thì gặp em H. (SN 2005, trú tại làng Sơn, xã Ia Nan), Rơ Châm Giang Hô liền rủ H. ra khu vực vườn điều phía sau đám ma để chơi, do có quen biết từ trước lên em H không ngần ngại đi theo Hô.
Các đội tượng bị tạm giữ tại Công an huyện Đức Cơ

 

Tại đây Hô đã thực hiện hành vi giao cấu với H. Sau đó, Hô quay vào kể lại sự việc với đám bạn, đồng thời bảo đám bạn đi gặp em H. để quan hệ tình dục. Trong buổi tối 28-10, lần lượt các đối tượng: Chung, Teo, Được và Diêu đã quan hệ với em H. trước khi đưa em H về nhà.
 

Đến sáng ngày 30-10, em H kể lại toàn bộ sự việc trên cho gia đình nghe. Ngay lập tức, gia đình làm đơn trình báo lên Công an xã Ia Nan. Đến 17 giờ cùng ngày, các đối tượng đến Công an xã Ia Nan đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm em  H.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)


Trọng Nghị (Tầm Nhìn đưa tin)

Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook