Gia Lai: Công an thị xã Ayun Pa - Tích cực điều tra, truy bắt các đối tượng gây ra các vụ cướp giật - Tin Gia Lai
 

Gia Lai: Công an thị xã Ayun Pa - Tích cực điều tra, truy bắt các đối tượng gây ra các vụ cướp giật

Thứ tư - 21/10/2015 22:31 | Tin Gia Lai chia sẻ
Sáng 20-10, lãnh đạo Công an thị xã Ayun Pa cho biết, hiện các bộ phận chuyên môn đang tích cực phối hợp điều tra, truy bắt đối tượng gây ra các vụ cướp giật trên địa bàn trong những ngày qua.
> Gia Lai: Công an thị xã Ayun Pa - Bắt khẩn cấp hai tên cướp tiệm vàngHai đối tượng Nay Đông và Ksor Duy gây ra vụ cướp giật tại một tiệm vàng trên địa bàn thị xã Ayun Pa.

 

Hơn một tuần trước đó, vào tầm chiều tối, có 2 thanh niên điều khiển xe mô tô để thực hiện các vụ cướp giật trên đường, các đối tượng được bọn chúng chọn ra tay là phụ nữ, không kể là tư trang hay điện thoại chúng gặp ai đều áp sát để giật, cướp đi tài sản của người khác rồi nhanh chóng tẩu thoát gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

Chị T. trú tại thị xã cho biết: Hơn 10 ngày trước, khi đang điều khiển xe mô tô trên đường, thì bất ngờ có 2 thanh niên chạy mô tô ùa đến đẩy ngã xe giật đồ trên cổ, khi không thấy gì thì chúng nhanh chóng nhắm vào chiếc điện thoại đang nằm trong túi rồi thó tay giật chiếc điện thoại khiến tôi không kịp trở tay. Đến nay vết bầm do vụ ngã xe mà các đối tượng cướp giật gây ra vẫn còn xưng.

Tương tự như trường hợp trên, hai phụ nữ khác là chị T. và chị L. cũng bị 2 nam thanh niên điều khiển mô tô đẩy ngã rồi giật sợi dây chuyền, điện thoại nhanh chóng tẩu thoát. Vụ việc được người dân báo đến Công an để truy tìm các thanh niên cướp giật.

Liên quan đến các vụ cướp giật trên địa bàn thị xã, nhiều tháng trước, Công an thị xã đã bắt một số đối tượng, chủ yếu những người này là nam thanh niên người dân tộc thiểu số, sống lêu lỏng, lười lao động, đam mê cờ bạc. Khi hết tiền chúng lại rủ nhau đi cướp giật và sa lưới pháp luật.

 

Nguyễn Giác (GLO đưa tin)

Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook