Gia Lai: Công an vào cuộc vụ rạch xe ô tô

Thứ hai - 19/09/2016 10:27
Ngày 19.9, Công an (CA) phường Hội Thương (TP. Pleiku, Gia Lai) đã vào cuộc điều tra, truy tìm người rạch xe ô tô.
Tác giả: Đình Văn - Báo Lao Động - 19/09/2016

CA P. Hội Thương nói qua trích xuất camera, đã làm việc với đối tượng nghi vấn, tuy vậy, đối tượng này chưa thừa nhận hành vi. CA P. Hội Thương cho biết, sẽ có báo cáo gửi CA TP.Pleiku.
 

Trước đó, ngày 17.9, một clip ghi lại cảnh người phụ nữ áo trắng, rạch vào thân một chiếc ô tô đỗ tại lề đường Nguyễn Văn Trỗi, P. Hội Thương, TP. Pleiku, Gia Lai.
 

Camera đã ghi hình người phụ nữ đi ra từ căn nhà 46/ Nguyễn Văn Trỗi, P. Hội Thương (TP. Pleiku), tiến ra chiếc ô tô BKS:81A - 00124 rạch ngang thân xe. Sau đó, đút tay vào túi giấu vật đã rạch vào xe. Hiện vẫn chưa rõ mục đích của người phụ nữ trên là gì?.
 Chiếc ô tô của chị Dương Thị Hồng kẻ lạ rạch vào thân xe. Ảnh ĐÌNH VĂNChiếc ô tô của chị Dương Thị Hồng kẻ lạ rạch vào thân xe. Ảnh ĐÌNH VĂN

 

Chủ nhân chiếc ô tô trên là chị Dương Thị Hồng (trú 76B/ đường Phan Bội Châu, cùng P.Hội Thương, TP.Pleiku). Chị Hồng bức xức: "Hành động của người phụ nữ trên khó chấp nhận. Chúng tôi sẽ nhờ Công an (CA) vào cuộc, để người phụ nữ trên rút kinh nghiệm, nhìn nhận việc làm trên là sai. Đồng thời, đây là tấm gương phản chiếu, để mọi người đừng hành động giống người phụ nữ trên".
 

Tại địa điểm trên, đã có 5 chiếc ô tô bị rạch tương tự.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Lao Động tại đây:

http://laodong.com.vn/thoi-su-xa-hoi/gia-lai-cong-an-vao-cuoc-vu-rach-xe-o-to-593489.bld

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây