Gia Lai: Đình chỉ điều tra vụ "người phụ nữ bị hàng xóm rạch mặt"

Thứ ba - 05/04/2016 04:53
Chiều 5/4, thượng úy Đỗ Mạnh Đạt- Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tổng hợp Công an huyện Ia Grai (Gia Lai) cho biết đã đình chỉ vụ án trên vì người bị hại từ chối giám định thương tật.
> Gia Lai: 2 mẹ con bị hàng xóm rạch mặt, đánh nhập viện

Tác giả: Thiên Linh - Báo Tiền Phong - 05/04/2016
Ảnh thương tích của chị Vân

 

Như Tiền Phong đã đưa tin, vào ngày 18/11/15, hai gia đình Lê Quang Võ (sinh năm 1981) và Võ Văn Phúc (sinh năm 1975, cùng trú tại thôn 1, xã Ia Krái, huyện Ia Grai, Gia Lai) xảy ra mâu thuẫn trong việc sử dụng máy bơm nước chung. 
 

Đến khoảng 20 giờ ngày 17/12/2015, Phúc điện thoại yêu cầu anh Võ qua nhà để giải quyết. Khi anh Võ qua nhà Phúc, hai bên xảy ra cãi nhau. Phúc đã cầm dao dọa khiến anh Võ sợ hãi bỏ chạy về nhà và núp trong lô cà phê. 
 

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, Phúc cùng vợ là Nguyễn Thị Nhuần (sinh năm 1977) và con gái là Võ Thị Phương (sinh năm 1999) tìm gặp chị Trương Thị Tường Vân (sinh năm 1986, là vợ của anh Võ) để nói chuyện phải quấy. 
 

Tại đây, trong lúc nói chuyện, Phúc và chị Vân xảy ra cãi nhau, Phúc đã dùng tay đấm chị Vân hai cái vào đầu và mặt. Sau đó, vợ và con gái Phúc xông vào cào cấu khắp người và mặt chị Vân cho đến khi gây thương tích thì bỏ về. 

Theo thượng úy Đạt, hai bên đã thương lượng và thỏa thuận việc bồi thường với số tiền là 60 triệu đồng; bị hại đã từ chối giám định thương tích và rút đơn tố cáo; Công an huyện đã phạt hành chính với tổng số tiền là 4,5 triệu đồng đối với gia đình ông Phúc vì hành vi nêu trên. 

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Tiền Phong tại đây:

http://www.tienphong.vn/phap-luat/dinh-chi-dieu-tra-vu-nguoi-phu-nu-bi-hang-xom-rach-mat-989102.tpo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây