Gia Lai: Đồng nghiệp nói gì về vụ thầy giáo cầm dao "đòi tình" nữ giáo viên - Tin Gia Lai - Tin tức Gia Lai cập nhật liên tục 24h
 

Gia Lai: Đồng nghiệp nói gì về vụ thầy giáo cầm dao "đòi tình" nữ giáo viên?

Đăng lúc: Thứ hai - 24/10/2016 22:41 | Tin Gia Lai tổng hợp
Chiều 24-10, ông Hồ Văn Diệp - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mang Yang (Gia Lai) cho biết phòng mới nắm được thông tin và chỉ đạo trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Lơ Pang báo cáo sự việc.
> Gia Lai: Thầy giáo dùng dao khống chế nữ giáo viên đòi "quan hệ"

Tác giả: Đăng Nhật - Báo Dân Việt - 24/10/2016

Trao đổi với Dân Việt, ông Diệp cho biết, thầy Thiều Hữu Thực là giáo viên thể dục của trường Tiểu học số 1 thị trấn Kon Tầng. Thầy Thực là người vui vẻ, hòa đồng và được học trò yêu mến. Tuy nhiên đôi khi thầy Thực có biểu hiện tâm lý không bình thường. Cha thầy Thực mới mất, mẹ già yếu, mọi việc chăm sóc mẹ đều do thầy Thực lo liệu. Còn cô B.T.H. là giáo viên mỹ thuật của trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Lơ Pang. Cả hai đều chưa lập gia đình.
Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Lơ Pang - nơi cô H. đang công tác.

"Một tháng trước chúng tôi nhận được thông tin thầy Thực nhắn tin “khủng bố” cô H. với nội dung nếu cô H. không đồng ý yêu thì thầy Thực sẽ sẵn sàng “sống chết”… Sau khi nghe trường Lơ Pang báo cáo, chúng tôi đã giao công đoàn tiến hành làm việc với hai người và đã giải quyết ổn thỏa, nhưng nay lại xảy ra sự việc đáng tiếc. Chúng tôi sẽ chờ báo cáo chính thức bằng văn bản của trường cũng như kết luận của cơ quan điều tra rồi sẽ có phương án xử lý với vụ việc này” - ông Diệp cho biết thêm.
 

Thầy Trương Duy Vương, Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Lơ Pang cho biết, thầy Thực và cô H đã quen biết từ lâu. Thầy Thực có tình cảm với cô H nhưng không được đáp lại. Thế nhưng, thầy Thực vẫn thường xuyên xuống trường để tìm gặp cô H. Các thầy cô trong trường đều biết chuyện nên không tiếp và thậm chí còn đuổi thầy Thực đi…
 

Cũng theo thầy Vương, vào thời điểm xảy ra vụ việc, vì là ngày chủ nhật nên trong trường ngoài cô H. và cô D. thì chỉ có 1 bảo vệ, 2 vợ chồng cô y tá học đường và 12 em học sinh. Tuy nhiên, vì sự việc xảy ra quá bất ngờ nên không thể lường trước được.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Dân Việt tại đây:

http://danviet.vn/phap-luat/dong-nghiep-noi-gi-ve-vu-thay-giao-cam-dao-doi-tinh-nu-giao-vien-717939.html

Kết bạn với TinGiaLai.com trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này lên Facebook
Ý kiến bạn đọc
 

RAO VẶT | VIỆC LÀM | NHÀ ĐẤT GIA LAI

Ngọc Đạt GYM 19-02-2017