Gia Lai: Giám đốc Sở bí mật "vi hành", quay phim xe quá tải - Tin Gia Lai
 

Gia Lai: Giám đốc Sở bí mật "vi hành", quay phim xe quá tải

Thứ hai - 22/02/2016 19:51 | Tin Gia Lai chia sẻ
Giám đốc Sở GTVT tỉnh Gia Lai đã thuê xe "vi hành", phát hiện nhiều xe quá tải lộng hành trên các tuyến Quốc lộ. Qua đó, chánh thanh tra sở bị đình chỉ công tác để kiểm điểm.
> Gia Lai: Nửa đêm, Giám đốc Sở buộc nhà xe trả lại tiền cho khách
> Gia Lai: Giám đốc Sở tiếp tục bắt nhà xe trả tiền lại cho khách

Tác giả: Hoàng Thanh - Báo Người Lao động - 22/02/2016

Chiều 22-2, ông Nguyễn Hữu Quế, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Gia Lai, cho biết cùng ngày, ông đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với ông Tạ Quang Hùng, chánh thanh tra sở này, để kiểm điểm, làm rõ những yếu kém về chỉ đạo điều hành trong công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý xe quá khổ, quá tải.
Xe chở hàng cồng kềnh ở tỉnh Gia Lai

 

Trước đó, đêm 20 và sáng 21-2, ông Quế đã thuê xe dân sự trực tiếp đi “vi hành” ở các tuyến Quốc lộ 19, 14, 25 qua các huyện, thị xã Ayun Pa, An Khê… và đã ghi nhận hàng loạt xe quá khổ, quá tải lộng hành trên đường nên đã quay phim, chụp ảnh lại.
 

Trong cuộc họp toàn đơn vị sáng cùng ngày, ông Quế chiếu những hình ảnh xe quá tải lộng hành cho toàn đơn vị xem. Xem xong, ông Tạ Quang Hùng đổ thừa việc xe quá tải lộng hành do lực lượng … mỏng. Cũng với lý do tương tự, một đội trưởng thanh tra sở này cũng bị cách chức đội trưởng sang làm thanh tra viên.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Người Lao động tại đây:

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/giam-doc-so-bi-mat-vi-hanh-quay-phim-xe-qua-tai-20160222174027426.htm

Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook