Gia Lai: Huyện Chư Sê - Một Công an viên cùng các con cầm dao đuổi đánh người - Tin Gia Lai
 

Gia Lai: Huyện Chư Sê - Một Công an viên cùng các con cầm dao đuổi đánh người

Thứ năm - 05/11/2015 20:30 | Tin Gia Lai chia sẻ
Vào lúc 17 giờ ngày 4-11, tại nhà ông Nguyễn Văn Cường (trú tại thôn Ia Ring, xã Ia Tiêm, huyện Chư Sê, Gia Lai) đang tổ chức buổi gặp mặt anh em đồng hương, thì Phạm Đức Hùng (sinh năm 1993), trú cùng thôn đến gây rối, dọa đánh tất cả mọi người có mặt tại buổi liên hoan.


Ảnh minh họa

 

Khi được mọi người can ngăn, đồng thời ông Lê Văn Trọng người có mặt tại buổi tiệc là Trưởng thôn Đoàn Kết (xã Chư Pơng, huyện Chư Sê, Gia Lai) đã gọi điện cho ông  Phạm Văn Ngữ là Công an viên, bố của Phạm Đức Hùng đến đưa con về. Thế nhưng thay vì khuyên can hành động sai trái của con mình thì vị công an viên này cùng các con là Phạm Đức Gia (sinh năm 1993), Phạm Đức Dũng (sinh năm 1997) mang theo cây dao dài 50 cm đuổi đánh những người có mặt tại buổi liên hoan. Ông Ngữ đã xông vào dùng tay đánh liên tục vào người ông Trọng, cùng lúc này Phạm Đức Dũng đã múa dao và dọa tất cả ngồi im nếu ai nhúc nhích sẽ bị chém chết.

Trước hành động của cha con ông Ngữ, một số người có mặt đã gọi điện báo cho Công an xã Ia Tiêm đến giải quyết. Khi Công an xã đến, ông Ngữ còn lớn tiếng đe dọa ai đã gọi Công an. Chỉ đến khi Trưởng Công an xã cùng đại diện Công an huyện có mặt thì ông này mới không chửi mắng và xúc phạm mọi người. Công an xã Ia Tiêm đã lập biên bản sự việc, đồng thời xin lỗi những người dân có mặt tại buổi tiệc.

Theo tìm hiểu, chúng tôi được biết ông Ngữ là đảng viên dự bị vừa được chuyển Đảng chính thức cách đây 2 tuần. Khi cùng các con đến gây rối ông vẫn mặc nguyên bộ quần áo của Công an xã.

 

Vĩnh Hoàng (GLO đưa tin)

Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook