Gia Lai: Huyện Đak Đoa - Tắm hồ 2 học sinh chết đuối - Tin Gia Lai
 

Gia Lai: Huyện Đak Đoa - Tắm hồ 2 học sinh chết đuối

Thứ tư - 28/10/2015 21:23 | Tin Gia Lai chia sẻ
Sự việc đáng tiếc xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 27-10, tại hồ nước tưới cà phê thuộc địa phận thôn Hà Lòng 1 (xã Kdang, huyện Đak Đoa) làm 2 em học sinh bị chết đuối là Lê Võ Hoàng Vương (SN 2004) học sinh lớp 6 và em Nguyễn Hoàng Phúc (SN 2003) học sinh lớp 7, Trường THCS Trần Phú (xã Kdang, huyện Đak Đoa).
> Gia Lai: Một học sinh chết đuối do sụp hố khai thác cát
> Gia Lai: Tang thương nơi xóm nhỏ có 3 trẻ tử vong do đuối nước
> Gia Lai: 4 em nhỏ chết đuối thương tâm
> Gia Lai: Báo động tình trạng học sinh đuối nước
> Gia Lai: Đã tìm thấy xác nữ sinh mất tích ở mỏ đá
Ảnh minh họa

 

Ông Đặng Nguyên Ngọc-Phó Trưởng Công an xã Kdang (huyện Đak Đoa, Gia Lai) cho biết: Chiều cùng ngày, một nhóm học sinh gồm Tôn, Phúc, Vương, Huy, Nguyên Việt là những học sinh Trường THCS Trần Phú được nghỉ học sớm đã rủ nhau đi ra hồ chơi và tắm. Trong lúc vui đùa thì Tôn bị trượt chân ngã xuống hồ, thấy bạn bị ngã xuống hồ thì các em Phúc, Vương và Huy nhảy xuống cứu. Khi đó Nguyên và Việt ở trên bờ dùng cây cứu bạn nhưng chỉ kéo được Tôn và Huy lên còn Vương và Phúc bị chìm xuống hồ sâu không thể cứu được.

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày người nhà các em và người dân mới vớt được thi thể 2 em lên bờ. Sau khi ghi nhận sự việc Công an xã đã bàn giao thi thể các em cho gia đình đưa về lo hậu sự.

Được biết, địa điểm xảy ra sự việc đáng tiếc trên là một hồ nước rộng khoảng 50 m2, sâu khoảng 2,5 mét, người dân múc để tưới cà phê của gia đình.

 

Lê Nam (GLO đưa tin)

Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook