Gia Lai: Lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu kiến thức pháp luật về phòng-chống tệ nạn xã hội năm 2013" - Tin Gia Lai
 

Gia Lai: Lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu kiến thức pháp luật về phòng-chống tệ nạn xã hội năm 2013"

Thứ ba - 26/11/2013 15:46 | Tác giả: Trần Dung | Theo Báo Gia Lai | Tin Gia Lai chia sẻ
Sáng 25-11-2013, lễ phát động cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật về phòng-chống tệ nạn xã hội năm 2013” được tổ chức tại Trường THPT Phan Bội Châu (TP. Pleiku).
Cuộc thi do Sở Lao động-Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Giáo dục-Đào tạo, Sở Tư pháp, Công an tỉnh tổ chức cho các đối tượng là học sinh các trường THPT và sinh viên các trường cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.Quang cảnh buổi lễ phát động cuộc thi. Ảnh: Trần Dung
 
Cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật về phòng-chống tệ nạn xã hội năm 2013” nhằm nâng cao nhận thức và hành động của toàn xã hội về công tác phòng-chống tệ nạn xã hội, đặc biệt là phòng-chống tệ nạn ma túy trên địa bàn tỉnh. Nâng cao nhận thức của học sinh, sinh viên về quan điểm, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước đối với tệ nạn ma túy; trách nhiệm của cá nhân, gia đình và nhà trường trong công tác phòng-chống tệ nạn ma túy.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nhan Thị Hằng Nga- Phó Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo cho biết: “Tham gia cuộc thi, không chỉ đơn thuần là các em thể hiện sự hiểu biết của mình về tệ nạn ma túy mà đây còn là dịp để các em trau dồi kỹ năng sống, trang bị thêm kiến thức và rèn luyện bản lĩnh vững vàng để có một cuộc sống lành mạnh, có ích”.

Thời gian phát động cuộc thi chính thức từ ngày 18-11-2013 đến ngày 15-12-2013. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức sẽ trao 4 giải tập thể cho 4 đơn vị tham gia dự thi đạt các tiêu chí: đơn vị nộp bài sớm nhất, đơn vị có tỷ lệ học sinh tham gia cuộc thi cao nhất, đơn vị có nhiều bài thi đạt chất lượng và bài đạt kết quả cao trong cuộc thi. Đồng thời, Ban tổ chức cũng sẽ lựa chọn 20 bài dự thi của cá nhân đạt điểm cao nhất để trao giải.
Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook