Gia Lai: Phát hiện bia Tiger không ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng - Tin Gia Lai
 

Gia Lai: Phát hiện bia Tiger không ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng

Thứ tư - 16/12/2015 07:37 | Tin Gia Lai chia sẻ
Sau khi nhận được thông tin phản ánh của khách hàng về việc nhà hàng Thiên Đường Xanh (TP. Pleiku) bán bia không có ngày sản xuất và hạn sử dụng, Đội Quản lý thị trường số 1 thuộc Chi cục quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã kiểm tra lập biên bản tạm giữ 161 lon bia Tiger 330ml.
> Gia Lai: Nhà hàng cho khách uống bia hết hạn 1,5 tháng
> Gia Lai: Khách nhập viện sau khi uống bia hết hạn 1,5 tháng, xử phạt nhà hàng 1,2 triệu đồng

Tác giả: HC, TA - Báo Tầm Nhìn - 15/12/2015
Đội Quản lý thị trường đang kiểm tra số bia không ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng.

 

Sự việc xảy ra vào chiều 14/12, một số khách hàng gọi một thùng bia Tiger tại nhà hàng Thiên Đường Xanh để nhậu thì phát hiện 6 lon bia không ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng nên đã báo cho cơ quan chức năng.
 

Sau khi nhận được tin báo, đội Quản lý thị trường số 1 đã xuống kiểm tra. Trong 21 thùng bia Tiger được kiểm tra đội Quản lý thị trường phát hiện thêm 161 lon bia không ghi ngày sản xuất, hạn sử dụng. Nhà hàng cho biết, số bia trên được nhà hàng nhập lại của Công ty Phước Minh (TP. Pleiku, Gia Lai).
 

Theo Đội quản lý thị trường số 1, hiện tại chưa thể xác định số bia trên do lỗi sản xuất hay bia giả. Sắp tới, đội Quản lý thị trường sẽ có kế hoạch làm việc với chủ nhà hàng và đại diện công ty bia để xác minh rõ vụ việc.
Niêm phong tạm giữ số lượng Bia không có ngày SX và HSD

 

Bà Lê Thị Thanh (kế toán Công ty Phước Minh) cho biết, đơn vị nhập bia Tiger từ một nhà phân phối dưới Đà Nẵng. Sau khi nhận được phản ánh, Công ty Phước Minh đã báo lại cho công ty bia. Hiện nhà máy đang cử người lên làm việc với các ngành chức năng.
 

Trao đổi qua điện thoại, ông Huỳnh Công Lực (Quản lý nhà phân phối bia Tiger khu vực Gia Lai-Kon Tum) cho biết, ông đã nghe nhà phân phối thông báo về vụ việc, hiện đang chạy từ Quy Nhơn lên để kiểm tra. Về việc bia không có hạn sử dụng dưới đáy, ông Lực bình luận có thể bị lỗi trong hệ thống dây chuyền của nhà máy, có thể là lỗi đánh mã.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Tầm Nhìn tại đây:

http://tamnhin.net/gia-lai-phat-hien-bia-tiger-khong-ghi-ngay-san-xuat-va-han-su-dung-63531.html

Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook