Gia Lai: Phát hiện thi thể nam sinh lớp 12 đang phân hủy nổi trên hồ - Tin Gia Lai
 

Gia Lai: Phát hiện thi thể nam sinh lớp 12 đang phân hủy nổi trên hồ

Thứ bảy - 28/11/2015 21:18 | Tin Gia Lai chia sẻ
Sau 1 tuần tìm kiếm nam sinh lớp 12 mất tích nhưng vô vọng thì sáng nay người dân phát hiện thi thể nam sinh này đang nổi trên hồ nước và đang trong tình trạng phân hủy.
Tác giả: Thiên Linh - Báo Tiền Phong - 27/11/2015Khu vực phát hiện xác chết nạn nhân.

 

Chiều 27/11, người nhà đã đưa xác nạn nhân Nguyễn Thanh Huy (SN 1998, học sinh lớp 12 trường PTTH Lê Lợi) về nhà ở đường Mạc Đỉnh Chi thuộc tổ 8 (phường Hoa Lư, TP. Pleiku, Gia Lai) để tổ chức an táng.
 

Theo lời kể của người nhà, vào ngày 21/11, Huy xin phép gia đình đi chơi. Đêm hôm đó, Huy đã không về nhà nên gia đình túa ra đi tìm nhưng không được. Những ngày sau đó, gia đình vẫn cố tìm kiếm Huy bằng nhiều cách trong vô vọng. 
 

Đến sáng ngày 27/11, người dân phát hiện tại hồ nước trên núi Đá (xã Ia Đêr, huyện Ia Grai, Gia Lai) có một xác chết nam nổi lên, đang trong tình trạng phân hủy. Kết quả xác minh của cơ quan chức năng thể hiện, đó chính là xác của em Huy.
 

Được biết, hồ Núi Đá có đường kính hơn 50m, sâu hơn 10m, không phải là hồ thiên nhiên, được tạo thành do trước đây có đơn vị khai thác đá bàn đã đánh mìn trúng mạch nước ngầm. Trước đây, người dân đã từng thuê hồ để nuôi cá, hiện hồ đang được một đơn vị quân đội quản lý. Nếu tính cả em Huy thì đây là người thứ 6 chết đuối (do nhiều nguyên nhân) tại hồ này.

Bài gốc được đăng tải trên Báo Tiền Phong tại đây:

http://www.tienphong.vn/xa-hoi/phat-hien-thi-the-nam-sinh-lop-12-dang-phan-huy-noi-tren-ho-939069.tpo

Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook