Gia Lai: Phó phòng ngân hàng tự tử vì nợ 20 tỷ đồng - Tin Gia Lai
 

Gia Lai: Phó phòng ngân hàng tự tử vì nợ 20 tỷ đồng

Thứ năm - 21/01/2016 22:26 | Tin Gia Lai chia sẻ
Chiều 20-1, tin từ Công an TX. An Khê (Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc ông Mai Thiện Hùng (SN 1960) - Phó trưởng phòng tín dụng Ngân hàng nông nghiệp và PTNT chi nhánh An Khê treo cổ tự tử tại nhà riêng vì nợ số tiền lên đến 20 tỷ đồng.
Tác giả: Vĩ Đồng - Báo Công An TP. HCM - 21/01/2016Ảnh minh họa

 

Theo điều tra ban đầu, sáng ngày 16-1, một số người dân đã tập trung đến nhà ông Hùng (tổ dân phố 6, phường An Bình, TX. An Khê, Gia Lai) để đòi nợ, gây mất trật tự. Công an đã kịp thời có mặt, mời ông Hùng và các chủ nợ về trụ sở làm việc.
 

Tại đây, ông Hùng khai nhận đã vay tiền của hơn 20 người với lãi suất 4-6%/tháng; tổng số nợ (cả gốc lẫn lãi đến thời điểm hiện tại lên đến 20 tỷ đổng); mục đích vay là để trả nợ mua bán gỗ. Công an đã yêu cầu chủ nợ không được làm mất trật tự khu dân cư cũng như hủy hoại tài sản của ông Hùng.
 

Tuy nhiên, sau khi ra về, những người này vẫn tiếp tục đến nhà ông Hùng đòi nợ. Đến 11 giờ 15 phút ngày 17-1, Công an TX. An Khê nhận được tin báo ông Hùng đã treo cổ chết tại nhà riêng. Sáng 19-1, ông Hùng đã được gia đình đưa về an táng tại quê nhà ở TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế.
 

Hiện vụ việc đang được Công an TX. An Khê tiếp tục điều tra làm rõ.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Công An TP. HCM tại đây:

http://congan.com.vn/vu-an/pho-phong-ngan-hang-tu-tu-vi-no-20-ty-dong_13764.html

Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook