Gia Lai: Thi thể 3 học sinh quấn lấy nhau dưới lòng suối sâu - Tin Gia Lai
 

Gia Lai: Thi thể 3 học sinh quấn lấy nhau dưới lòng suối sâu

Thứ tư - 01/06/2016 15:25 | Tin Gia Lai chia sẻ
Mọi người đã lặn xuống suối tìm gần 2 giờ đồng hồ mới phát hiện thi thể 3 học sinh quấn vào nhau ở dưới lòng suối sâu.
Tác giả: Trần Hiếu - Báo Thanh Niên - 01/06/2016

Sáng 1.6, gia đình và người dân ở xã Ia Nhin, H.Chư Pah (Gia Lai) tổ chức tang lễ cho ba học sinh tử vong vì đuối nước khi tắm suối.
 
Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 31.5, ba học sinh gồm Hồ Sỹ Hoàng và Nguyễn Đức Công (cùng 13 tuổi, học lớp 6 Trường THCS Ia Nhin) và Hoàng Thế Biên (12 tuổi, học lớp 5 Trường tiểu học Ia Nhin) rủ nhau ra suối Ia Nhin tắm.Người thân khóc ngất trước nỗi đau mất con

Do mấy ngày qua trên địa bàn H.Chư Pah có mưa nên nước đổ về suối Ia Nhin khá mạnh. Lòng suối sâu nên các em trượt chân đã bị cuốn ra xa.
 

Đến chiều tối bố mẹ các em không thấy con về nên huy động người đi tìm. Họ phát hiện đồ dùng của các em bỏ lại trên bờ suối. Mọi người đã lặn xuống suối tìm gần 2 giờ đồng hồ mới phát hiện thi thể các em quấn vào nhau ở dưới lòng suối sâu.
 

Khu vực ba học sinh xuống tắm vắng người qua lại nên khi sự việc xảy ra đã không có sự ứng cứu kịp thời. Hiện Tây Nguyên bắt đầu vào mùa mưa và cũng trùng vào kỳ nghỉ hè của học sinh. Khu vực này lắm sông suối, vào mùa mưa nước chảy rất xiết, dễ gây nguy cơ đuối nước đối với các em vùng thôn quê.
 

Cơ quan chức năng đã đến chia sẻ, động viên an ủi những gia đình có học sinh tử vong.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Thanh Niên tại đây:

http://thanhnien.vn/thoi-su/thi-the-3-hoc-sinh-quan-lay-nhau-duoi-long-suoi-sau-708858.html

Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook