Gia Lai: Tòa nhà lớn nhất huyện Chư Sê bị cháy thiệt hại gần 10 tỉ đồng

Thứ bảy - 05/03/2016 01:58
Theo thống kê của anh Nguyễn Tường Khánh và vợ là chị Nguyễn Thị Thu Thùy - chủ tòa nhà 6 tầng lớn nhất huyện Chư Sê (số nhà 634 Hùng Vương, thị trấn Chư Sê) vừa bị cháy - thiệt hại của gia đình anh Khánh lên đến gần 10 tỉ đồng.
Tác giả: Trần Hiếu - Báo Thanh Niên - 05/03/2016


 
Số tài sản bị thiệt hại gồm nhiều vật liệu trang trí nội thất và nhiều tài sản có giá trị, cộng với sự hư hại của căn nhà do vụ cháy.
 
Xác nhận với PV Thanh Niên, đại tá Dương Thanh Bình, Trưởng Phòng cảnh sát PCCC Công an Gia Lai cho biết đã nhận được đơn thống kê tài sản của vụ cháy. Hiện cơ quan chức năng đang xác minh lại thiệt hại của vụ cháy.
 
Như Thanh Niên thông tin, khoảng 16 giờ ngày 2-3, một vụ cháy lớn xảy ra tại số nhà 634 Hùng Vương, thị trấn Chư Sê (huyện Chư Sê, Gia Lai) của cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng, nội thất Thanh Kiều.
 
Thời điểm trên, tòa nhà 6 tầng của cơ sở này đã phát lửa, lan ra nhiều tầng khác. Ngọn lửa bắt vào các vật liệu nội thất dễ cháy bùng cao khiến nhiều nhà dân lân cận phải bỏ chạy ra ngoài vì sợ nhà đổ.
 
Phải mất hơn 2 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng mới khống chế được vụ cháy nhưng toàn bộ hàng hóa bên trong đã bị thiêu rụi. Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định là do bị chập điện.
 
Đây là tiệm kinh doanh vật liệu xây dựng và nội thất lớn ở huyện Chư Sê.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Thanh Niên tại đây:

http://thanhnien.vn/thoi-su/can-nha-lon-nhat-huyen-chu-se-bi-chay-thiet-hai-gan-10-ti-dong-674949.html
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây