Gia Lai: Vụ "Bé 14 tháng tuổi bị nhiều vết thương ở nhà trẻ" - Nhà trường lên tiếng - Tin Gia Lai
 

Gia Lai: Vụ "Bé 14 tháng tuổi bị nhiều vết thương ở nhà trẻ" - Nhà trường lên tiếng

Thứ năm - 22/10/2015 19:05 | Tin Gia Lai chia sẻ
Bà Sương (Chủ trường mầm non tư thục Họa Mi) khẳng định: "Không có chuyện giáo viên của trường bạo hành bé Như Ý. Xin dư luận đừng vội lên án khi chưa có kết luận chính thức".
> Gia Lai: Cháu bé 14 tháng tuổi bị nhiều vết bầm do... bạn cắn, cào cấu?

Vụ việc bé Bùi Thị Như Ý (14 tháng tuổi) toàn thân bầm dập, khi đi nhà trẻ tư thục Họa Mi (ở đường Lê Hữu Thọ, TP. Pleiku, Gia Lai) khiến nhiều người nghi ngờ cháu bị bạo hành. Sáng 22/10, để tìm hiểu rõ nguyên nhân sự việc, PV đã tìm về trường mầm non tư thục Họa Mi ghi nhận thêm thông tin.
 

Trao đổi với PV, bà Trần Thị Kim Sương (Chủ nhà trẻ) chia sẻ: "Từ ngày thành lập nhà trẻ đến nay tôi luôn làm việc theo lương tâm và trách nhiệm. Thực sự, tôi và các cô giáo làm việc tại trường quý mến coi các cháu như con, cháu. Từ sau ngày xảy ra sự việc bản thân tôi cũng áy náy, mất ăn, mất ngủ lo lắng. Được sự động viên nhiệt tình của phụ huynh các bé tôi cũng cố gắng lên lớp duy trì công việc. Tôi cam đoan rằng không hề có chuyện giáo viên trường bạo hành bé Như Ý".
 Cô Sương (áo đen - chủ nhà trẻ) và cô Phương (giáo viên trực tiếp trông bé Như Ý) trao đổi với PV

 

Vẻ mặt buồn bã cô Phương (giáo viên quản lí trực tiếp bé Như Ý) phân trần: “Tôi xin cam đoan rằng không hề có chuyện tôi bạo hành bé”.
 

Cô Phượng kể: "Vào 15h, chiều 20/10, sau khi cho các bé ăn, tôi ra sau bếp lấy nước vệ sinh cá nhân cho các cháu. Khi đang lấy nước tôi nghe tiếng bé Như Ý khóc thét lên. Kèm theo đó có một số bé khác chạy ra nói: Cô ơi, bạn Nguyễn Thượng Trường Vũ (thường gọi Ken) cắn vào mặt bạn Như Ý".
Trường mầm non tư thục Họa Mi

 

"Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường cũng đã khẩn trương đưa bé đi khám, lo chi phí thuốc thang chữa trị cho bé. Thậm chí ngày hôm sau, khi chi Hạnh (mẹ bé Như Ý) bế bé đến trường kiến nghị nhà trường đưa bé đi khám lại tổng quát, tôi đã bỏ ra số tiền 1 triệu đồng để cùng người nhà đưa bé đi khám theo yêu cầu", cô Phượng cho biết thêm.
 

Liên quan đến sự việc nói trên, trao đổi với PV, Trung tá Nguyễn Văn Doàn (Trưởng công an phường Trà Bá, TP. Pleiku, Gia Lai) cho biết: Sáng 22/10, lãnh đạo công an phường đã cử bốn cán bộ xuống hiện trường tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc. Nếu nhà trẻ có dấu hiệu phạm tội thì sẽ xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật.
 

Hồ Nam (Nguoiduatin.vn đưa tin)

Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook