Gia Lai: Vụ "Cháy lớn tại xưởng gỗ của Công ty Hiệp Lợi" - Người đe dọa đập máy ảnh của phóng viên là kế toán trưởng - Tin Gia Lai - Tin tức Gia Lai cập nhật liên tục 24h
 

Gia Lai: Vụ "Cháy lớn tại xưởng gỗ của Công ty Hiệp Lợi" - Người đe dọa đập máy ảnh của phóng viên là kế toán trưởng

Đăng lúc: Thứ năm - 15/10/2015 13:29 | Tin Gia Lai tổng hợp
Sáng ngày 15-10, Phòng Cảnh sát PCCC CA tỉnh Gia Lai đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy tại xưởng gỗ Cty TNHH Hiệp Lợi (số 291 Trường Chinh, Phường Trà Bá, TP. Pleiku) - do ông Hồ Sỹ Hiệp làm Giám đốc.
> Gia Lai: Cháy xưởng gỗ Công ty Hiệp Lợi

Vụ cháy xảy ra khoảng 19h20 ngày 14-10, đến 20h30, cảnh sát PCCC cơ bản khống chế được ngọn lửa.
 
Liên quan đến vụ cháy, người phụ nữ đe dọa, lấy khúc gỗ đòi đập máy ảnh PV C.B (Đài tiếng nói Việt Nam - VOV) được xác định là Bùi Thị Kha Trân (SN 1975, Kế toán trưởng Cty TNHH Hiệp Lợi. Bà Trân yêu cầu PV không được chụp ảnh, quay phim vì “doanh nghiệp không muốn đưa tin”.
 
"Kinh nghiệm thì mình không có, thấy cháy thì bực, rồi Cty chắc chắn sẽ quy trách nhiệm này kia. Hôm qua, mình thấy thực sự là mình sai, rất sai", bà Trân áy náy.
 


Bà Trân cản trở phóng viên tác nghiệp trong vụ cháy và đòi đập máy ảnh của phóng viên.Bà Trần Thị Kha Trân thừa nhận mình sai khi đòi đập máy ảnh của PV. Ảnh Đ.V.

 
Cán bộ cảnh sát nhận định, công tác PCCC tại Cty này được buông lỏng, xem thường khi bình chữa cháy hết khí, bảng tiêu lạnh PCCC bong tróc, dòng chữ rất mờ. Nếu không có sự có mặt kịp thời của lực lượng PCCC thì ngọn lửa đã lây lan, thiêu rụi toàn bộ số gỗ ở xưởng.
 
Các xưởng gỗ lớn tại Gia Lai hiện đang bị Cục An ninh nông nghiệp nông thôn (A86) - Tổng cục An ninh, Bộ Công an phối hợp với Tổng cục Lâm nghiệp (Bộ NNPTNT) tổng kiểm tra, làm rõ nguồn gốc, xuất xứ. Cty TNHH Hiệp Lợi chứa hàng trăm m3 gỗ, rộng nhiều hecta là một trong những xưởng gỗ lớn của Gia Lai. Với những dấu hiệu không minh bạch, Bộ Công an và Tổng cục Lâm nghiệp nên sớm đưa Cty này vào diện cần kiểm tra tại Gia Lai.

Clip lực lượng chức năng chữa cháy tại Cty Hiệp Lợi

Đám cháy tại Cty Hiệp Lợi được lực lượng PCCC kịp thời khống chế. Ảnh Đ.V.Bộ Công an, Tổng cục Lâm nghiệp cần kiểm tra những dấu hiệu không minh bạch tại Cty này. Ảnh Đ.V.

 
Đình Văn (Lao động đưa tin)
Kết bạn với TinGiaLai.com trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này lên Facebook
Ý kiến bạn đọc
 

RAO VẶT | VIỆC LÀM | NHÀ ĐẤT GIA LAI

Ngọc Đạt GYM 19-02-2017