Gia Lai: Vụ "Chồng ra tay sát hại vợ cũ" - Nghi phạm lên kế hoạch từ trước - Tin Gia Lai
 

Gia Lai: Vụ "Chồng ra tay sát hại vợ cũ" - Nghi phạm lên kế hoạch từ trước?

Thứ tư - 28/10/2015 20:25 | Tin Gia Lai chia sẻ
Không thể níu kéo được tình cảm của vợ cũ, Dũng đã lên kế hoạch dụ chị D. về nhà rồi nhẫn tâm ra tay sát hại.
> Gia Lai: Giết vợ cũ rồi đến Công an tự thú

Giết vợ vì cay cú
 

Liên quan đến việc đối tượng Nguyễn Trung Dũng (30 tuổi, trú phường Đống Đa, TP. Pleiku, Gia Lai) ra tay sát hại chị Đỗ Hồng D. (20 tuổi, trú phường Chi Lăng, TP. Pleiku) là vợ cũ của y do không níu kéo được tình cảm, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin một lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai cho biết, cơ quan công an đang đang hoàn tất hồ sơ khởi tố theo quy định pháp luật.
 

Theo tìm hiểu của PV, được biết Dũng và nạn nhân có với nhau đứa con chung 2 tuổi. Quá trình chung sống, hai vợ chồng Dũng thường xảy ra xích mích. Mỗi lần cự cãi Dũng cọc cằn đánh vợ bằng những trận đòn bầm dập. Mặc dù, hai bên gia đình nhiều lần vun vén, nhưng không có kết quả, nên hai vợ chồng Dũng ra tòa ly dị được hơn một năm.
Đám tang nạn nhân D.

 

Trò chuyện với PV, ông Đỗ Văn Loan (51 tuổi, bố nạn nhân, ngụ tổ 5, phường Chi Lăng, TP. Pleiku) chia sẻ: “Gia đình tôi có hai người con, D. là con gái thứ 2. Vợ chồng không tấc đất cắm dùi, quanh năm làm thuê quốc mướn cuộc sống rất vất vả. Mấy năm trước D. nên duyên vợ chồng có chỗ nương tựa, vợ chồng tôi lấy làm mừng. Nhưng số nó thật khổ lấy phải người chồng nát rượu, nhiễm thói cờ bạc. Cứ mỗi lần rượu vào, thằng Dũng đánh đập con tôi như cơm bữa. Vợ chồng làm được đồng nào là thằng Dũng đổ hết vào cờ bạc, sạch túi về kiếm cớ đánh đập vợ con. Chính vì không chịu đựng được thói vũ phu của thằng Dũng, hai vợ chồng nó cưới nhau được hơn năm có đứa con trai, mà vẫn phải đường ai nấy đi”.
 

Ông Loan ngậm ngùi kể: “Ngày 24/10, tròn sinh nhật ba năm của cháu H. (3 tuổi, con vợ chồng Dũng). Thằng Dũng đến nhà xin phép vợ chồng tôi cho nó cơ hội chuộc lỗi, vợ chồng hàn gắn tình cảm lo cho đứa con nhỏ. Thấy nó nói vậy tôi đề nghị Dũng về nhà gọi bố mẹ qua người lớn nói chuyện, nó gật đầu đồng ý. Sau đó, Dũng xin phép chở con gái tôi đi chợ mua đồ về tổ chức sinh nhật cho cháu. Thật không ngờ thằng Dũng đã lên kế hoạch từ trước, ra tay sát hại con gái tôi. Tôi mong sao cơ quan công an nghiêm minh trừng trị kẻ sát hại con tôi theo đúng pháp luật”.
 

Như tin đã đưa, chiều 26-10, tại ngôi nhà số 108 Tôn Thất Tùng (phường Phù Đổng, TP. Pleiku) đã xảy một vụ án mạng nghiêm trọng.
 

Nạn nhân là chị Đỗ Hồng D. (22 tuổi, trú phường Chi Lăng, TP. Pleiku) được xác định bị bóp cổ, đánh đập dẫn đến tử vong. Chiều cùng ngày, chồng cũ của nạn nhân đối tượng Nguyễn Trung Dũng (30 tuổi, trú phường Đống Đa, TP. Pleiku), người gây ra cái chết của nạn nhân đến cơ quan công an đầu thú.
 

Hồ Nam (Nguoiduatin.vn đưa tin)

Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook