Gia Lai: Vụ chồng giết vợ rồi tự sát - Người chồng để lại thư tuyệt mệnh dài 4 trang

Thứ bảy - 23/04/2016 10:37
Trước lúc sát hại vợ của mình, Anh đã để lại một bức thư tuyệt mệnh dài 4 trang nói về việc anh bị vợ phản bội, cũng như mong muốn sau này nếu hỏi vợ cho các em thì gia đình nên chọn thông gia nghèo tý cũng được miễn là có tình.
> Gia Lai: Mâu thuẫn gia đình, chồng giết vợ rồi tự sát

Tác giả: Trần Sỹ, Thùy Dung - Báo Công Lý - 23/04/2016


Mở đầu bức thư viết để gửi cho mẹ và các em ruột, Anh (kẻ sát nhân trong vụ án giết vợ rồi tự tử bất thành) gửi lời xin lỗi tới má (mẹ) của mình. Sau đó Anh kể về quá trình trước khi hai vợ chồng đến với nhau đã bị hai gia đình ngăn cản. Anh cảm thấy tội cho đứa con nhỏ của mình “con thấy tội cho thằng tý con quá, hắn còn nhỏ quá mà. Con cũng biết cái sai của con rồi, con xin lỗi ba má vợ con rồi. Con xin vợ con về làm ăn nuôi thằng tý mà tại răng họ lại không cho. Có ghét con cũng không sao, mà tội cho con của con chứ…”. Trong bức thư dài đẫm nước mắt này, Anh cũng cho biết là tất cả những gì vợ mong muốn đều được đáp từ.
 

Rồi, Anh cho rằng vợ mình lăng nhăng? Và không muốn chết một mình mà phải lôi vợ chết cùng. “… nhưng mà đi một mình cũng buồn nên con phải lôi kéo theo…của con đi. Má với mấy em cũng đừng nhớ tới thằng con bất hiếu ni chi”. Cuối bức thư Anh xin má và các em để mình lại tại nơi mình ở hai ngày, để bạn bè còn đến thắp nhang. Bên cạnh đó nhắn nhủ má mình sau này nếu lấy vợ cho hai em thì xem cho kỹ, kiếm nhà ai khổ tý cũng được miễn là có tình cảm, không cần phải vật chất nhiều.
Hiện trường nơi xảy ra vụ án

 

Chính vì những điều đó mà Anh đâm ra chán nản, tình cảm vợ chồng ngày càng rạn nứt lớn, khiến người vợ phải bế con nhỏ về ở bên ngoại, dẫn đến sự việc đau lòng như ngày hôm nay.
 

Trước đó như Báo Công lý điện tử đã đưa tin, vào khoảng 10h30’ ngày 23/4/2016, tại thôn 4, xã Nam Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai đã xảy ra án mạng nghiêm trọng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là xuất phát từ mâu thuẫn gia đình. Đầu năm 2016, chị Hằng chịu không nổi đã ôm con về nhà mẹ ruột sinh sống tại thôn 4, xã Nam Yang. Thời gian trước khi xảy ra án mạng thương tâm, Anh vẫn thường xuyên qua lại nhà nơi chị Hằng đang ở và bế con về nhà mẹ ruột (cách nhà nạn nhân 2 căn nhà) chơi.
Trang đầu của bức thư

 

Đến sáng ngày 23/4/2016, như thường lệ, đối tượng qua nhà mẹ chị Hằng bế con về nhà mình chơi và có biểu hiện bất thường. Khoảng 10h30’ biết chị Hằng ở nhà một mình nên Anh quay lại, cả hai xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau kịch liệt. Tại đây, Anh đã dùng dao đâm vợ mình nhiều nhát.
 

Nghe tiếng chị Hằng kêu cứu, bà Thanh (cô ruột chị Hằng) chạy qua thì thấy Anh đang mở cửa sau đi ra trên người ôm một chiếc áo dính máu. Bà Thanh hỏi: “Mày làm gì con Hằng rồi, mày giết nó rồi hả?",  Anh trả lời lại với vẻ mặt lạnh lùng: “Bà vào xem đi chắc nó chết rồi đó”. Khi bà Thanh bước vào thì thấy chị Hằng đã tử vong, thi thể đang nằm trên vũng máu với nhiều vết thương trên người. Về phía Anh sau khi trả lời bà Thanh, Anh bỏ chạy sang nhà mẹ đẻ của mình uống thuốc tự tử nhưng bất thành.
 

Sau đó đối tượng biết không thể thoát tội nên đã đến Công an xã đầu thú. Tại đây, đối tượng cho biết bản thân đã giết vợ và có uống thuốc để tự tử. Trong quá trình làm việc, thấy Anh có những biểu hiện lạ nên Công an xã đã đưa đối tượng đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh.

Sự việc đang trong quá trình điều tra và làm rõ.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Công Lý tại đây:

http://congly.com.vn/an-ninh-hinh-su/vu-chong-giet-vo-roi-tu-tu-o-gia-lai-nguoi-chong-de-lai-thu-tuyet-menh-dai-4-trang-149058.html

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây