Pleiku: Bắt hai vụ mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy - Tin Gia Lai - Tin tức Gia Lai cập nhật liên tục 24h
 

Pleiku: Bắt hai vụ mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/05/2013 10:43 | Theo GLO | Tin Gia Lai tổng hợp
Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP. Pleiku đang tạm giữ các đối tượng: Nguyễn Vi Đăng (SN 1990, cư trú tại tổ 6, phường Hội Thương, TP. Pleiku), Lê Thành Danh (SN 1994, cư trú tại 31 Đồng Tiến, phường Ia Kring, TP. Pleiku) và Đinh Văn Thiên (SN 1992, cư trú tại tổ 13, phường Hoa Lư, TP. Pleiku) để điều tra về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.
> Pleiku: Bắt 2 đối tượng sử dụng ma túy tại Quảng trường Đại Đoàn Kết
> Pleiku: Bắt quả tang 5 đối tượng chuẩn bị sử dụng ma túy đá
> Pleiku: Truy tố đối tượng tàng trữ ma túy

Đối tượng Nguyễn Vi Đăng (trái) và đối tượng Lê Thành Danh tại Cơ quan Điều tra. Ảnh: Tiến Dũng

Đối tượng Nguyễn Vi Đăng (trái) và đối tượng Lê Thành Danh tại Cơ quan Điều tra. Ảnh: Tiến Dũng
 

Vào hồi 22 giờ ngày 27-4, trong khi tuần tra kiểm tra địa bàn, tổ công tác của Công an TP. Pleiku phát hiện Nguyễn Vi Đăng và Lê Thành Danh đang ngồi đếm tiền trên vỉa hè đường Thống Nhất, phường Ia Kring. Nhận thấy các đối tượng có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra, qua đó phát hiện trong người Danh 4 gói heroin và trong người Đăng 3 gói heroin, 2 bơm kim tiêm và 2 ống nước cất. Theo lời khai của Danh, trước đó hắn điện thoại cho Đăng để mua ma túy. Khi Danh đang đếm tiền trả cho Đăng thì bị tổ công tác phát hiện và bắt giữ.

Trước đó, vào lúc 13 giờ cùng ngày, Đội Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Ma túy Công an TP. Pleiku cũng đã bắt quả tang Đinh Văn Thiên đang có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ trên người đối tượng 1 tép heroin. Tiến hành khám xét nơi ở của Thiên, cơ quan Công an thu giữ thêm 2 cục chất bột màu trắng (đối tượng khai là heroin).

Kết bạn với TinGiaLai.com trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này lên Facebook
Ý kiến bạn đọc
 

RAO VẶT | VIỆC LÀM | NHÀ ĐẤT GIA LAI

Ngọc Đạt GYM 19-02-2017