TP. Pleiku: Thêm một xưởng gỗ phát hỏa - Tin Gia Lai
 

TP. Pleiku: Thêm một xưởng gỗ phát hỏa

Thứ bảy - 17/10/2015 10:39 | Tin Gia Lai chia sẻ
Lúc 15 giờ 20 phút ngày 16-10, một ngọn lửa bùng cháy được phát hiện tại xưởng chế biến gỗ nơi chứa mùn cưa của Công ty TNHH Trường Hải, thuộc xã Chư Hdrông, TP. Pleiku (Gia Lai). Nhận được tin báo lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Gia Lai đã huy động 4 xe chữa cháy và gần 40 cán bộ, chiến sĩ cùng công nhân nhà xưởng phải mất cả giờ đám cháy mới được khống chế.
> Gia Lai: Cháy xưởng gỗ Công ty Hiệp LợiXưởng chứa mùn cưa của Công ty TNHH Trường Hải (xã Chư Hdrông, TP. Pleiku, Gia Lai) - nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: Nguyễn Huy

 
Do khuôn viên nhà xưởng của Công ty khép kín, xưởng chứa mùn cưa nằm sâu bên trong nên khi ngọn lửa bùng phát khói phả nghi ngút lan tỏa khắp khuôn viên Công ty nên nhiều công nhân đang làm việc hoảng loạn bỏ chạy.
 
Theo ghi nhận tại hiện trường, xưởng chứa mùn cưa của Công ty đã xuống cấp nghiêm trọng, các vật liệu bao che đã hư hỏng, lượng mùn cưa và vỏ bào rất nhiều do đó khi phát hiện cháy đã gây khó khăn cho lực lượng PCCC.   

 


Ảnh: Nguyễn Huy

 
Dù không thiệt hại gì nhiều về tài sản, nhưng điều đáng nói, khi nhận được thông tin báo cháy, phóng viên đến tác nghiệp có người phía Công ty có thái độ không hợp tác, nhiều người ra xua đuổi, đóng cổng cản trở tác nghiệp của phóng viên.

Theo Thượng tá Đặng Ngọc Hùng-Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh cho biết, thời gian qua khi chúng tôi tiến hành kiểm tra công tác PCCC tại Công ty nhưng đại diện phía Công ty lại thiếu thiện chí hợp tác, 2 năm qua công ty đã để xảy ra 3 vụ hỏa hoạn.

 
 

Phía Công ty có thái độ không hợp tác cản trở tác nghiệp của phóng viên. Ảnh: Nguyễn Huy

Clip vụ cháy tại Cty Trường Hải Gia Lai


Nguyễn Huy (GLO đưa tin)
Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook