Vụ đánh ghen ở Gia Lai: Kỷ luật Cảnh cáo Phó trưởng Công an xã - Tin Gia Lai
 

Vụ đánh ghen ở Gia Lai: Kỷ luật Cảnh cáo Phó trưởng Công an xã

Thứ bảy - 20/08/2016 19:42 | Tin Gia Lai chia sẻ
Ngày 20.8, nguồn tin của Lao Động cho biết, UBND xã Trang (huyện Đắc Đoa) đã thống nhất hình thức kỷ luật cảnh cáo về chính quyền đối với ông Phan Minh Tuấn - Phó trưởng Công an xã Trang - người liên quan đến vụ đánh ghen tại xã này.
> Gia Lai: Đánh ghen kinh hoàng, cắt tóc nạn nhân
> Gia Lai: Vợ phó công an xã đánh ghen kinh hoàng ngoài đường
> Đánh ghen tàn nhẫn, xử lý nhẹ hều

Tác giả: Đình Văn - Báo Lao Động - 20/08/2016
Nạn nhân vụ đánh ghen tại xã Trang (huyện Đắc Đoa, Gia Lai) đã rút đơn tố cáo.

 

Việc xử lý kỷ luật về mặt Đảng hiện vẫn đang chờ Đảng ủy xã thông qua.
 

Trong một diễn biến liên quan, lãnh đạo CA huyện Đắc Đoa (Gia Lai) cho biết, nạn nhân của vụ đánh ghen - bà Lương Thị M (SN 1979, thôn Tân Tiến, xã Trang) - đã rút đơn tố cáo. "Việc khởi tố theo yêu cầu của bị hại, giờ họ rút đơn thì không khởi tố được", lãnh đạo CA huyện Đắc Đoa cho biết. Do đó, CA huyện này nói rằng, đơn vị chỉ xử phạt về hành chính, phạt hết khung.
 

Việc nạn nhân rút đơn được CA huyện tường thuật là do phía những người đánh ghen đã "khóc lóc, van xin".
 

Trước đó, Lao Động đã thông tin, ngày 13.8, xuất hiện một clip đánh ghen khá dã man xảy ra tại thôn Sơn Yang, xã Trang (huyện Đắc Đoa). Clip mô tả 5 người phụ nữ kéo lê nạn, đạp liên tiếp vào bụng, vùng kín và cắt tóc nạn nhân - môt người phụ nữ. Cầm đầu nhóm người đánh ghen là bà Nguyễn Thị Kim P (SN 1978, trú thôn Sơn Yang, xã Trang, huyện Đắc Đoa), vợ Phó trưởng CA xã Trang - Phan Minh Tuấn. Người bị đánh ghen là bà Lương Thị M - người tình ông Tuấn.
 

Bà P khai với CA xã rằng, thông qua các tin nhắn, cuộc gọi phát hiện bà M "quan hệ" với chồng. Bà nói đã cho nhiều cơ hội hối cải, "chấm dứt" cuộc tình "vụng trộm" nhưng bà M không nghe. Việc đánh ghen xảy ra ngày 14.7, tuy vậy, ngày 13.8, clip mới xuất hiện trên mạng, gây phản ứng trong dư luận.
 

Vụ việc xảy ra, huyện Đắc Đoa yêu cầu kiểm điểm ông En - Chủ tịch UBND xã Trang vì không báo cáo thông tin lên cấp trên.
 

* Clip vụ đánh ghen tại Gia Lai: https://www.youtube.com/watch?v=Wn8QDAFntsI

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Lao Động tại đây:

http://laodong.com.vn/thoi-su-xa-hoi/vu-danh-ghen-o-gia-lai-ky-luat-canh-cao-pho-truong-cong-an-xa-585274.bld

Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook