Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo The X-Factor - Tin Gia Lai
 

Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo The X-Factor

Chủ nhật - 22/12/2013 10:45 | Tác giả: Tâm Giao | Theo VNE | Tin Gia Lai chia sẻ
Đây là lần thứ ba, nam ca sĩ đảm nhận vai trò giám khảo của chương trình thực tế tìm kiếm các tài năng ca hát của Việt Nam.
> Học trò Đàm Vĩnh Hưng trở thành Quán quân Giọng hát Việt

Sau ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng là nhân vật thứ hai được ban tổ chức tin tưởng để đảm nhận vai trò giám khảo trong The X-Factor phiên bản Việt với tên gọi "Nhân tố bí ẩn".
 

Đàm Vĩnh Hưng thành công trong vai trò huấn luyện viên với chương trình Giọng hát Việt khi đưa cô bé 16 tuổi - Thảo My - bước lên bục vinh quang. Theo ban tổ chức, sự có mặt của anh trong vị trí tương tự tại Nhân tố bí ẩn sẽ mang tới nhiều bất ngờ.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
 

Nhà sản xuất tin tưởng mời Đàm Vĩnh Hưng vì anh là một trong những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam. Nam ca sĩ là người nổi bật trong cách chọn bài hát, cách phối ca khúc với tiết tấu độc đáo. Anh cũng có thể thể hiện những ca khúc ở nhiều dòng nhạc khác nhau: nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc tiền chiến. Anh ghi dấu ấn trong lòng công chúng bằng phong cách âm nhạc đa sắc với chất giọng khàn độc đáo và sự đầu tư kỹ càng cho từng sản phẩm âm nhạc. Anh cũng là nghệ sĩ có lượng khán giả lớn ở nhiều độ tuổi.
 

Với kinh nghiệm hơn 15 năm ca hát và có một bộ sưu tập giải thưởng âm nhạc như: Làn Sóng Xanh, Mai Vàng, HTV Awards, Cống Hiến… Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng các giám khảo tài năng còn lại tìm ra những thí sinh tiềm năng và giúp họ tỏa sáng.
 

Nhân tố bí ẩn là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc. Thí sinh không chỉ phải có giọng hát hay mà còn phải có cá tính nổi trội. Bên cạnh đó, chương trình còn là sân chơi của đa dạng hình thức gồm đơn ca, nhóm và phân theo độ tuổi.
 

Vòng sơ tuyển của chương trình diễn ra ngày 22, 23 tại Hà Nội và ngày 26, 27 tại TP HCM.

Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook