Những kiểu tóc nam đẹp được ưa chuộng nhất 2013 - Tin Gia Lai
 

Những kiểu tóc nam đẹp được ưa chuộng nhất 2013

Thứ bảy - 30/03/2013 16:55 | Theo Tóc Đẹp | Tin Gia Lai chia sẻ
Một mái tóc gọn gàng, sành điệu sẽ khiến các đấng mày râu tự tin hơn khi tiếp xúc với phái đẹp. Sau đây là một số gới ý cho bạn về các kiểu tóc nam đẹp và thịnh hành nhất 2013
Tóc chải mượt ra phía sau

kiểu tóc nam đẹp 2013
 
Kiểu tóc mang hơi hướng retro này đang quay trở lại và được yêu thích vào năm 2013. Có lẽ chúng ta vẫn chưa quên hình ảnh nam tính lịch lãm của Rhett Butler trong bộ phim huyền thoại "Cuốn theo chiều gió" với mái tóc được chải gọn gàng bóng mượt. Kiểu tóc này cũng được MC Phan Anh lăng xê trong chương trình cặp đôi hoàn hảo đang hot trên truyền hình thời gian gần đây.
 
tóc chải mượt ra phía sau
MC Phan Anh và kiểu tóc chải mượt ra phía sau trong game show "Cặp đôi hoàn hảo 2013"
 
Năm 2013 dự đoán kiểu tóc này sẽ trở nên phổ biến với nhiều biến tấu đơn giản và trẻ trung hơn, phù hợp với cả các chàng trai công sở và những anh chàng yêu thích phong cách thời trang hiện đại.
 
Tóc Mohican ngắn
 
tóc mohican ngắn - kiểu tóc nam đẹp 2013
Kiểu tóc đẹp cho nam
 
Tiếp tục lên ngôi trong năm mới song Mohican cũng có những biến tấu với tính ứng dụng cao hơn. Điển hình là phần tóc giữa đỉnh đầu được giảm độ dài, ngắn và gọn gàng hơn.
 
Tóc mái phồng
 
tóc mái phồng - kiểu tóc nam đẹp 2013
 
Tiếp tục là một kiểu tóc mang hơi hướng retro, kiểu tóc đặc biệt của ông bố bốn con David Beckham lăng xê trong năm 2012 vẫn được các chàng trai ưa chuộng. Kiểu tóc này giúp bạn tôn lên được những ưu điểm của khuôn mặt, mang lại vẻ cuốn hút, lãng tử cho các chàng trai.
 
Tóc lỡ và nhiều lớp
 
tóc lỡ nhiều lớp - kiểu tóc nam đẹp 2013
Kiểu tóc nam đẹp
 
Tóc tỉa layer vẫn đặc biệt được các chàng trai trẻ yêu thích, là lựa chọn quen thuộc của nhiều hot boy xứ Hàn như Lee Min Ho, Park Yoo Chun, Kim Soo Hyun...
 
Tóc dài chia ngôi
 
tóc dài chia ngôi - kiểu tóc nam đẹp 2013
 
Kiểu tóc lãng tử đặc trưng của Brad Pitt vẫn chiếm được cảm tình với nam giới bởi sự quyến rũ, lãng tử mà kiểu tóc này mang lại.
 
Tóc cạo gọn gàng
tóc cao gọn gàng - kiểu tóc nam đẹp 2013
 
Đối lập với kiểu tóc dài lãng tử, tóc cạo cũng hứa hẹn lên ngôi trong năm nay bởi sự đơn giản, gọn gàng và cá tính mà nó mang lại. Với những biến tấu như tóc cạo nửa đầu, hay tóc cạo nghệ thuật với những hình "chạm trổ" cá tính chắc chắn sẽ được giới trẻ yêu thích.
 
Trên đây là những kiểu tóc nam đẹp đang rất được giới trẻ ưa chuộng. TinGiaLai hy vọng rằng các bạn sẽ tìm được cho mình kiểu tóc cá tính và sành điệu nhất.
Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook