Giới trẻ 'giải khát' trước áp lực cuộc sống mùa hè

Thứ bảy - 10/05/2014 02:29
Chỉ cần dạo một vòng Facebook hay trò chuyện với một hội bạn, bạn sẽ dễ dàng nhận được những than thở, chia sẻ về áp lực trong cuộc sống.
Đó có thể là cuộc đối đầu giữa một cô gái mê nhạc rap với phụ huynh nhất định muốn con thành bác sĩ, hay là nỗi hoang mang của một anh chàng thích nấu ăn đang có nguy cơ bị tẩy chay giữa một hội trai chỉ mê bóng đá, hoặc cũng có thể là sự bất lực của một cô nàng “mũm mĩm” tìm đủ mọi cách ép cân...

Có thể thấy, cảm giác bí bách vì không được thấu hiểu và lựa chọn sống thật với chính mình rất dễ khiến những “cơn khát” trong bạn bùng nổ. Nhưng “giải khát” bằng cách than thở trên Facebook hay “ca bài ca ai oán” với bạn thân liệu đã đủ?HuyMe cũng đối diện không ít áp lực từ những comment ác ý khi làm Vlog.
 
Trong thời tiết nóng bức như thế này, thèm một cái gì đó mát mát lạnh lạnh, uống xong là đã khát, được thực hiện những gì bản thân mong muốn là điều tuyệt vời. Không cần phải tìm xa, vị chanh mát lạnh tự nhiên của Sprite luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành giúp bạn cảm thấy tinh thần sảng khoái và đầu óc thoải mái.

Từ đó, bạn có thể tỉnh táo “cứ là mình” trước mọi áp lực, sẽ làm những gì bạn mong muốn, luôn sống cho đam mê và cá tính của chính mình.


 
Tuyên ngôn Cứ là mình sao phải nghĩ? trên bao bì sản phẩm mới của Sprite cũng là tuyên ngôn cho các bạn trẻ biết trân trọng bản thân, trân trọng cá tính và hoài bão của chính mình. Đây chính là sự đồng cảm với tiếng nói của bạn trong cộng đồng cứ là mình đã lan truyền khắp các trang mạng xã hội và những chia sẻ từ các V-logger thiệt “hot” như JVevermind hay HuyMe.

Nguồn tin: Tư liệu: Sprite

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây