Phụ liệu may mặc dành cho nữ giới làm đẹp cho chính mình

Thứ tư - 23/03/2016 11:15
Phụ liệu may mặc là một trong những nguyên liệu giúp cho các bạn nữ có thể tự tin thể hiện cá tính của mình bằng những phụ liệu hạt pha lê độc đáo.

Tủ đồ của bạn luôn có các thể loại quần áo cũ nếu bỏ thì tiếc mà mặc thì cũ hoặc không theo thời trang hiện tịa. Hãy sử dụng những món đồ này với một vài phụ liệu may mặc dễ tìm để tạo cho mình một bộ đồ goii5 là độc nhất, không giống bất kì ai khác, luôn thể hiện được cá tính của bạn.

Những trang phục đính phụ kiện lạ mắt sẽ tôn lên vẻ sang chảnh, thời thượng của họ. Mà đâu phải ai cũng có thể mặc những trang phục của các hãng mốt quốc tế. Hãy tự tin là bạn cũng có thể tạo ra một bộ trang phục theo chính ý tưởng của mình, cũng có thể khoác lên những bộ trang phục sang chảnh, hay những đôi giày lọ lem... bằng những phụ liệu may mặc đơn giản, bằng những hat pha le lấp lánh, những hạt cườm hay ngọc trai sang trọng... 

Chắc hẳn trong tủ đồ của các bạn luôn luôn có những món đồ cơ bản như áo sơ mi. quần jean, áo thun, áo khoác đơn giản... đã qua sử dụng và bây giờ nó không còn là hot trend. Bỏ thì tiếc mà mặc thì cũ. Bạn hãy mạnh dạn sử dụng những món đồ đơn giản đó kết hợp với một vài phụ liệu may mặc tìm rất dễ dàng để tạo cho mình vẻ ngoài cá tính và đặc biệt là cái mà bạn mặc lên mình là độc nhất, không giống bất kì ai khác, luôn thể hiện được cá tính của bạn.

Là xu hướng chung được các nhà mốt quốc tế chọn để thể hiện và các fashionista luôn dùng cho street style. Những trang phục đính phụ kiện lạ mắt luôn được sử dụng để tôn lên vẻ sang chảnh, thời thượng của họ. Mà đâu phải ai cũng có thể mặc những trang phục của các hãng mốt quốc tế. Chúng ta và chính các bạn cũng có thể tạo ra một bộ trang phục theo chính ý tưởng của mình, cũng có thể khoác lên những bộ trang phục sang chảnh, hay những đôi giày lọ lem... bằng những phụ liệu may mặc đơn giản, bằng những hạt pha lê lấp lánh, những hạt cườm hay ngọc trai sang trọng... Phulieumacmac.net.vn chuyên mục mặc đẹp sẽ tổng hợp những hot item trong street style của các fashionista quốc tế, biết đâu sau khi xem những shoot hình này, các bạn sẽ lên được ý tưởng để làm mới trang phục của các bạn.

quần jean đính phụ kiện

Nhà mốt quốc tế Dolce & Gabbana đã khiến chiếc quần jean trở nên thời thượng với những phụ liệu đơn giản.

áo khoác đính phụ liệu may mặc

Chiếc áo khoác D&G sang trọng, kiêu kỳ với từng loại phu lieu may mac được tạo hình bắt mắt.

váy đính phụ liệu may mặc

Chiếc váy đơn giản được D&G làm mới bằng những phụ liệu đa màu sắc, mới mẻ.

áo khoác đính hoa

Chiếc áo khoác trở thành hot item chỉ bằng việc điểm xuyến những bông hoa đỏ trên nền màu trắng.

áo khoác đính viền cổ

Không thích sự rườm rà hay quá bắt mắt, bạn cũng có thể làm mới trang phục bằng nhưng sự thay đổi nhỏ trên viền cổ áo.

giày đính phụ liệu may mặc

Cả giày dép cũng được khoác trên mình bộ cánh mới. Bộ sưu tập giày của D&G

 

túi xách đính phụ kiện

Bạn cũng có thể làm mới trang phục bằng những phụ kiện bắt mắt như chiếc túi xách bên trên.

Phulieumaymac.net.vn cùng với bài viết làm mới trang phục bằng phụ liệu may mặc sẽ phần nào giúp các bạn nữ có thể tự thiết kế cho mình những bộ trang phục bằng phu lieu may mac tinh tế mà bạn mặc trong khi đi dạo phố, trong công việc và cả trong những buổi tiệc thân mật. 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây