Lãnh đạo tỉnh Gia Lai thăm, động viên đội bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Thứ tư - 16/09/2015 09:43
Sáng 16-9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kpă Thuyên cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã đến thăm, chúc mừng và động viên đội bóng đá HA.GL đã chính thức trụ hạng thành công V-League 2015.


Ông Kpă Thuyên chúc mừng toàn đội bóng đá HA.GL. Ảnh: Q.T

 
Sau 25 vòng đấu, đội bóng đá HA.GL đã chắc suất chiếc vé chơi ở V-League 2016 với 24 điểm, sau 6 trận thắng, 6 trận hòa và 13 trận thua.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kpă Thuyên đã gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo đội bóng và toàn thể các cầu thủ đội bóng đá HA.GL và tặng thưởng toàn đội bóng với số tiền 200 triệu đồng, đồng thời dặn dò các cầu thủ: “Lãnh đạo đội bóng cùng toàn đội phải phấn đấu, nỗ lực hơn nữa mà trước mắt là trận đấu cuối cùng của mùa giải gặp Sanna Khánh Hòa BVN, cống hiến cho người hâm mộ cả nước nói chung và người hâm mộ Phố núi nói riêng một trận đấu đẹp mắt và đem lại thắng lợi cho đội bóng”.

Đại diện cho toàn đội, cầu thủ Lê Hoàng Thiên cảm ơn lãnh đạo tỉnh Gia Lai, lãnh đạo Tập đoàn HA.GL, người hâm mộ Phố núi đã dõi theo, động viên toàn đội. “Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực thi đấu hơn nữa để cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hay đẹp mắt và không phụ lòng tin tưởng của người hâm mộ”.

 


Ông Kpă Thuyên chụp hình lưu niệm với đội bóng. Ảnh: Q.T

 

Ông Huỳnh Mau-Giám đốc Điều hành Câu lạc bộ HAGL cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã quan tâm, động viên khích lệ kịp thời toàn đội, đồng thời căn dặn thêm các cầu thủ ngoài trau dồi chuyên môn cần trau dồi đạo đức.
 

Quang Tấn (GLO đưa tin)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây