Kon Tum: Chánh Thanh tra Sở Y tế dùng cuốc bổ vào đầu người dân - Tin Gia Lai
 

Kon Tum: Chánh Thanh tra Sở Y tế dùng cuốc bổ vào đầu người dân

Thứ tư - 30/10/2013 09:27 | Tác giả: Ngọc Anh | Theo Báo Gia Lai | Tin Gia Lai chia sẻ
Sự việc xảy ra vào lúc 8 giờ 45 phút ngày 25-10 tại khu đất tranh chấp giữa gia đình bà Phan Thị Uyên Trâm và bà Quýt tại số 24, đường Nguyễn Huệ, phường Thống Nhất, TP. Kon Tum.
Thái Nguyên: Bí thư xã 'mắng' dân 'ngu, kém hiểu biết và bố láo
Hà Nội: Khởi tố, bắt tạm giam hai công an đánh chết người trên bàn nhậu
Bị chê “chơi bẩn”, phó công an xã chém chết người

Kon Tum: Chánh Thanh tra Sở Y tế dùng cuốc bổ vào đầu người dân
Bà Uyên Trâm đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. Ảnh: Ngọc Anh
 
Khu đất này Tòa án Nhân dân tỉnh Kon Tum đã tuyên gia đình bà Quýt thắng và các cơ quan ban ngành lúc đó đã tổ chức cưỡng chế để gia đình bà Quýt xây dựng. Cưỡng chế xong các cơ quan ban ngành đã về chỉ còn một số Công an phường ở lại để giữ gìn trật tự.

Lúc này hai bên gia đình xảy ra xô xát, mặc dù có Công an đang ở hiện trường nhưng ông Nguyễn Đức Hoàng-hiện là Chánh Thanh tra Sở Y tế Kon Tum (con rể bà Quýt) đã lấy cuốc bổ vào đầu bà Trâm làm bà Trâm ngất xỉu ngay tại chỗ, sau đó bà đã được gia đình đưa đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu.

Đến chiều 25-10, bà Uyên Trâm vẫn trong tình trạng ói mửa, vết cuốc bổ vào đầu dài khoảng 7 cm, lưỡi cuốc trượt xuống làm rách nguyên mí mắt trái bà Trâm. Ông Nông Hồng Công-Chủ tịch UBND phường Thống Nhất, người nằm trong thành phần đoàn cưỡng chế cho biết: Sau khi đoàn về tôi có nghe anh, em báo lại sự việc đúng như trên, sau đó tôi đã chỉ đạo Công an phường đến lập biên bản sự việc.

Trung tá Trần Văn Dẩu-Trưởng Công an phường Thống Nhất cũng xác nhận sự việc trên nhưng cho biết thêm: Ông Hoàng đã ra tay quá nhanh nên Công an có mặt tại hiện trường cũng không vào can ngăn kịp.

Chia sẻ tin này

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin Gia Lai trên Facebook