Xế độ Việt Nam xuất sang Philippines

Thứ bảy - 13/12/2014 10:49
Mẫu xe thương mại với nội thất chế tác tại Việt Nam lần đầu tiên được khách nước ngoài đặt mua với giá khoảng 80.000 USD.


Nội thất mẫu xe thương mại sau khi độ lại.
 

Một hãng độ xe tại TP HCM làm lại nội thất mẫu xe chở khách Ford Transit và được một khách hàng tại Philippines đặt mua với số lượng không được tiết lộ. Xe thay mới hoàn toàn nội thất và nhiều chi tiết làm tại Việt Nam để từ 16 chỗ thành 10 chỗ để có khả năng không gian.  
 

Ghế bọc da, có thể chỉnh điện đa hướng, hai hàng ghế trước trong khoang hành khách bố trí bàn làm việc đặt gọn trong phần để tay, tương tự như ghế hạng thương gia trên máy bay. Ngoài ra, trên phần tựa đầu của hai ghế VIP ở giữa gắn 2 màn hình kết nối với 2 đầu DVD độc lập phục vụ khách ngồi hàng ghế sau cùng.
 

Hệ thống giảm xóc cũ thay bằng giảm xóc hai chiều đặt từ Australia. Trên xe có tủ rượu, tủ lạnh -5 độC dung tích 22 lít. Để ngăn cách khoang hành khách và khoang lái, một tivi 32 inch có nút điều khiển tự động đóng/mở. Tivi này kết nối với hệ thống iPad Air xem truyền hình trực tuyến hay kết nối với hệ thống Apple TV có khả năng trình chiếu các bộ phim trong kho dữ liệu Itunes. Âm thanh trên chiếc limousine đặc biệt này là dàn loa JBL.
 

Kính liền tấm lớn được che chắn bởi hệ thống rèm điều khiển điện nhập từ Mỹ, cửa khoang hành khách được gắn thêm hệ thống điều khiển đóng/mở tự động có thể đóng/mở bằng điều khiển từ xa, từ khoang lái và từ khoang hành khách.
 

Thêm ảnh xế độ nội thấtXe được đóng trong các container vận chuyển theo đường biển tới Philippines.Khoang nội thất của chiếc xe được nâng cấp thuận tiện cho người sử dụng.

Ghế điều chỉnh điện đa hướng.Trên xe trang bị một bàn có kich thước lớn ở giữa hai hàng ghế đầu tiên trong khoang hành khách.Bàn làm việc cá nhân được xếp gọn ở vị trí để tay tương tự như ghế ngồi trên máy bay.Hệ thống điều khiển các thiết bị xung quanh, Apple TV có thể kết nối đến màn hình 32 inch trong xe.Đèn đọc sách trên mỗi ghế, hệ thống đèn LED mới cho phép điều chỉnh ánh sáng phù hợp.Tiện ích khoang để dù (ô) trên xe.Hệ thống giải trí với loa JBL.Hệ thống giải trí, tủ rượu và két sắt trên chiếc xe 10 chỗ.

Đức Quang (VNE)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây