Cặp đôi người Gia Lai đi xuyên Đông Nam Á chụp ảnh cưới

Gần đây, khi chụp ảnh cưới xuyên Việt không còn xa lạ nữa, một cặp đôi ở Phố núi Pleiku đã tung ra bộ ảnh cưới "độc" của mình ở nhiều địa điểm nổi tiếng tại Đông Nam Á. 


 
Cặp đôi Mr Smile & Ms LyLy đã chi khoảng 500 triệu đồng bao trọn gói cho Ekip gần 10 người chụp ảnh cưới vòng quanh Đông Nam Á.


 

Hiện tại cả Mr Smile & Ms LyLy đều là giáo viên dạy tiếng Anh. Bên cạnh đó, Mr Smile còn tham gia kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác.
 

Cả hai đều có chung niềm yêu thích với tiếng Anh và yêu mến trẻ con nên quyết định cùng mở Trung tâm dạy tiếng Anh Smile để có thể truyền đạt vốn Anh ngữ của mình giúp các em nhỏ nói chung và các bạn trẻ ở Phố núi Pleiku nói riêng có thể tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh, để có một tương lai tươi sáng hơn.


 

Vốn đã học tập và sinh sống ở Singapore nhiều năm, Mr Smile muốn vợ mình – Ms LyLy cũng được trải nghiệm những góc phố, những con đường hay những kỷ niêm anh đã trải qua khi còn học tập và làm việc nơi đảo quốc sư tử.


 

Trong bộ ảnh cưới của mình, cô dâu chọn nhiều chiếc soriee hiện đại, sang trọng để diện. Cặp đôi diễn rất tự nhiên, thể hiện đúng tính cách năng động, trẻ trung nhưng không kém phần lãng mạn của mình.


 

Có lẽ bất cứ ai nhìn vào bộ ảnh cưới của cặp đôi mê du lịch này cũng đều phải ấn tượng bởi sự lãng mạn và những góc ảnh đẹp mê hồn.


 

Nói về chặng đường bên nhau, cặp đôi này cho biết ngay từ giây phút đầu gặp gỡ, cả hai dường như đã trúng tiếng sét ái tình. Tình cảm đến sau đó một cách rất tự nhiên mà thậm chí chẳng cần đến câu ngỏ lời.


 

Cuối năm 2016 vừa rồi, cặp đôi Gia Lai đã tổ chức đám cưới, đánh dấu một chặng đường mới trong tình yêu của hai người.


 

Sau khi đi qua nhiều địa điểm nổi tiếng tại Đông Nam Á, khi quay trở lại Việt Nam, họ quyết định chọn Nha Trang – Ninh Thuận là nơi tiếp theo để thực hiện tiếp bộ ảnh cưới của mình.


 

Đặc biệt, bộ ảnh cưới của cặp đôi người Gia Lai còn bắt nhịp xu hướng "Đẹp trong mưa" đang nổi như cồn trong xu hướng ảnh cưới nghệ thuật hiện nay.


 

Những tấm ảnh được cặp đôi đặt tên là "Love rain in the Thailand" được chụp tại Thái Lan dưới trời mưa.


 

Mr. Smile chia sẻ: "Tôi không phải là một người thích chơi ngông hay dư giả gì, chỉ là tôi muốn vợ mình được hạnh phúc. Một bộ ảnh cưới cả 500 triệu nghe có vẻ rất lớn lao nhưng 500 triệu cho một bộ ảnh cưới để đời – 1 lần duy nhất trong cuộc đời tôi và vợ tôi thì tôi nghĩ nó cũng hoàn toàn xứng đáng".

Cặp đôi đã chọn Rin Wedding (số 146 Trần Phú, TP. Pleiku, Gia Lai) để lưu lại những khoảng khắc ngọt ngào của mình. Tìm hiểu thêm về Rin Wedding tại đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2019
Shale theme by Siteturner