Địa chỉ ăn Bánh tráng cuốn thịt heo "ngon nức tiếng" ở Gia Lai


Bánh tráng cuốn thịt heo ở quán này được người Gia Lai đón nhận nồng nhiệt bởi ngon như ở quê gốc Đà Nẵng và được biến tấu sáng tạo thêm để phù hợp với giới sành ăn Phố núi Pleiku. Cùng với đó là giá cả bình dân nhưng chất lượng đảm bảo, thức ăn tươi, rau sạch, và chỗ ngồi thoải mái, mát mẻ.

Điểm làm nên sức hấp dẫn của món ăn này chính là nước mắm nêm chính gốc Đà Nẵng. Quán có bí kíp riêng để pha mắm nêm vừa thơm, vừa ngon, không quá mặn, được pha chế rất vừa miệng, rất hạp khẩu vị người Gia Lai. 

Ấn tượng hơn cả chính là dĩa rau to đùng với đủ chủng loại rau, nào là xà lách, diếp cá xanh um, rau thơm thơm lựng, hành lá dài mướt, tía tô dồi dào, giá dài sạch sẽ, chuối chát, dưa leo… và đủ loại không gọi hết tên. Rau rất sạch sẽ, được lặt công phu, khó mà tìm được cọng rau hư, rau úng trong dĩa rau này.

Thịt heo tại quán nhìn rất bắt mắt, dài đều mỡ thịt, không quá dày cũng không quá mỏng.

Thịt heo là món chính trong món bánh tráng cuốn thịt heo, nên được “chăm sóc” rất kỹ. Thịt heo được mua ở những nơi nuôi heo uy tín, mổ tại những lò mổ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, và sau đó chọn những miếng thịt heo ngon nhất.

Khách có thể chọn phần ăn (phần thịt) khác nhau tùy theo khẩu vị. Nhưng dù chọn thế nào thì ăn 1 phần cũng “bao no”.

Để thưởng thức món ăn này, bạn trải chiếc bánh tráng ra, xếp vào đó một lát bánh ướt, một miếng thịt heo, rau xà lách, chuối xanh, giá đỗ, dưa chua cùng các loại rau tươi rồi cuốn lại chấm với nước mắm nêm cay nồng. 

Không gian quán rất rộng rãi và thoáng mát, phù hợp với các gia đình đông thành viên, các anh chị dân văn phòng thoải mái tổ chức các buổi liên hoan, tiệc tùng, tổ chức sự kiện như sinh nhật, họp lớp, liên hoan tất niên…

Ngoài bánh tráng cuốn thịt heo thì quán còn rất nhiều món ăn hấp dẫn khác như Bò nhúng ớt…

…và nhiều món lẩu, nướng tự chọn hấp dẫn khác với mức giá bình dân chỉ từ 9k đến 30k.

Nếu bạn là một tín đồ của món bánh tráng cuốn thịt heo thì còn chần chừ gì nữa, cùng gia đình hoặc rủ ngay hội bạn bè đến thưởng thức ngay.

Quán Bánh tráng cuốn thịt heo 77 Đồng Tiến
 
Số 77 Đồng Tiến, Phường Ia Kring, TP. Pleiku
Mở cửa từ 10 giờ sáng đến 21 giờ tối.
Số điện thoại: 01677484868 – 0968438379
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2020
Shale theme by Siteturner