Đồi cỏ hồng Gia Lai "đẹp đến ngỡ ngàng" những ngày đầu đông

Những đồi cỏ hồng đẹp đến nao lòng

Tháng 11 là thời điểm những bông hoa cỏ bắt đầu bung sắc hồng đẹp nhất. Theo người dân bản địa, cỏ hồng đã có mặt nhiều nơi ở Gia Lai từ lâu, nhưng chỉ từ mấy năm gần đây khi các tay máy ảnh lưu lại nhiều khoảnh khắc cỏ hồng đẹp như tranh vẽ thì du khách mới biết đến nhiều. 

Những thảm cỏ hồng đẹp như tranh vẽ

Cỏ hồng trong sương sớm như những dải tuyết trắng

Chỉ mất khoảng 30 phút để bạn đi tới nơi này, từ trung tâm Pleiku chạy thẳng Quốc lộ 19 tới bùng binh thị trấn Đắk Đoa thì rẽ phải, chạy vào khoảng 500m nữa là tới.

Không gian ở đồi cỏ hồng khá lý tưởng để chụp hình cưới hay tổ chức dã ngoại, cắm trại trong những ngày đầu đông se se lạnh.

Khung cảnh đồi cỏ hồng lúc hoàng hôn thật thơ mộng đẹp như thiên đường


 

Dã quỳ nhuộm vàng những con đường, những triền đồi
Du khách yêu Gia Lai thường tới đây vào đầu đông, khoảng tháng 11 khi mùa mưa vừa dứt và dã quỳ nở bạt ngàn trên các sườn đồi, các con đường.

Gia Lai mùa này ko chỉ có hoa dã quỳ mà còn có thời tiết rất đẹp. Lúc này nhiệt độ cũng chưa lạnh lắm, đủ để làm say lòng người lữ khách.


 
Gia Lai cuối thu đầu đông phủ một sắc xanh mát rượi, hoa nở ngút ngàn, uốn mình kiêu sa nhất là hoa Dã quỳ.

Những ngày đầu đông nắng đẹp, trời se lạnh đủ để du khách áo khăn dạo chơi trên những con đường, những triền đồi đầy hoa.

Dã quỳ bung nở rộ, đón chào ánh nắng mặt trời với màu vàng rực rỡ, trở thành background “siêu đẹp siêu deep” cho các bạn trẻ tạo dáng chụp hình.

Tất cả những điều trên khiến cho Gia Lai đầu đông trở nên đẹp nhất, quyến rũ và đắm say nhất. Một chuyến du lịch Gia Lai vào những ngày tuyệt đẹp này sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
 
Ảnh trong bài của Shophie Bridal
Địa chỉ: 26 Hùng Vương, TP. Pleiku, Gia Lai
Số điện thoại: 0938 49 75 79

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2019
Shale theme by Siteturner