Gia Lai: 3 người đàn ông chết bất thường vào ngày thứ Sáu trong 3 tuần liên tiếp

Dân làng rất lo lắng khi 3 trường hợp tử vong này xảy ra vào thứ Sáu trong 3 tuần liên tiếp.
 

Ngôi làng xảy ra sự việc là làng Krái, thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Păh, Gia Lai.

Trường hợp tử vong đầu tiên là anh Rơ Châm Yung (20 tuổi) tử vong vào ngày 4/8. Tối cùng ngày, trong lúc ngồi uống rượu, mới uống được vài ly Yung ngã gục ra nền nhà, được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

[QC] Nội thất Xinh đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt "BÁN LẺ VỚI GIÁ SỈ". Với số lượng hàng ngàn sản phẩm được giảm giá, bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý với mức giá tốt nhất. Bấm vào đây xem chi tiết. Hotline: 0938.700.709
 

Trường hợp thứ hai là ông Rơ Châm Lep (72 tuổi, bác ruột của Rơ Châm Yung). Ngày 11/8, ông Lep đang quét vôi cho căn nhà của mình thì bỗng dưng lăn ra tử vong.

Dân làng rất lo lắng khi 3 trường hợp tử vong này đều xảy ra vào Thứ sáu trong 3 tuần liên tiếp.

Trường hợp thứ ba là anh Rơ Châm Jưm (29 tuổi, anh ruột của Rơ Châm Yung). Ngày 18/8, trên đường đi mua bánh cho con, anh Jưm bị ngã quỵ bên đường rồi tử vong.
 

Ông Nguyễn Trà, Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng huyện Chư Păh cho biết, ngành y tế huyện đã vào cuộc tìm hiểu. Tuy nhiên, vẫn chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến 3 người đàn ông ở làng Krái tử vong.
 

Ông Trà cho biết: “Khi bệnh nhân tử vong không có biểu hiện bất thường, không có sự xây xước, không chướng bụng hay bụng to, vàng da, vàng mắt hay xuất huyết gì. Chúng tôi chỉ biết họ tử vong chứ không phát hiện điều gì bất thường trên người. Việc này xảy ra đơn lẻ nhưng khi đã có sự trùng hợp khiến người dân lo lắng. Trung tâm đã cử cán bộ xuống làng để giám sát các ca bệnh, tìm hiểu tiền triệu chứng và những gì nghi ngờ để góp phần chẩn đoán. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã báo cáo cơ quan chức năng”.
 

Đáng chú ý, cả 3 người đàn ông ở làng Krái đều tử vong vào ngày thứ 6 trong 3 tuần liên tiếp. Sự ngẫu nhiên cùng với việc nguyên nhân chưa rõ ràng khiến dân làng rất hoang mang. Người dân trong làng đang rất mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc tìm hiểu, làm rõ nguyên nhân để giúp bà con bớt lo lắng.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo VOV Tây Nguyên tại đây:

http://vov.vn/xa-hoi/hoang-mang-vi-3-nguoi-dan-ong-lien-tiep-tu-vong-vao-thu-sau-661117.vov

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2019
Shale theme by Siteturner