Gia Lai: Bắt khẩn cấp kẻ lừa đảo 2 tỉ đồng của công ty dược

Tác giả: Thiên Ân – Báo Thanh Niên – 24/08/2017

Ngày 24.8, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đơn vị vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Công Định (30 tuổi, trú P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Gia Lai) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Nguyễn Công Định (SN 1987, trú P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Gia Lai)

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, từ giữa năm 2013 đến ngày 2.1.2014, Định ký hợp đồng lao động có thời hạn 12 tháng với công ty cổ phần dược phẩm C.L., chi nhánh Gia Lai và được phân công phụ trách bán hàng tại thị trường tỉnh Đắk Lắk.
 
Tuy nhiên Định đã lợi dụng nhiệm vụ được giao trong việc bán thuốc tân dược, đã cung cấp thông tin khách hàng sai sự thật để nhận thuốc, bán hàng, thu tiền nhưng không nộp về cơ quan.

[QC] Nội thất Xinh đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt "BÁN LẺ VỚI GIÁ SỈ". Với số lượng hàng ngàn sản phẩm được giảm giá, bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý với mức giá tốt nhất. Bấm vào đây xem chi tiết. Hotline: 0938.700.709
 

Quá trình bán hàng, công ty cổ phần C.L., chi nhánh Gia Lai phát hiện Định có số dư nợ lớn nên đã tiến hành đối chiếu công nợ với các khách hàng do Định quản lý.

Bên cạnh đó công ty C.L. cũng trình báo cho cơ quan công an để điều tra làm rõ. Qua điều tra, cơ quan công an xác định Định đã chiếm đoạt số tiền khoảng 2 tỉ đồng.
 
Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Thanh Niên tại đây:

http://thanhnien.vn/thoi-su/bat-nghi-pham-lua-dao-2-ti-dong-cua-cong-ty-duoc-868962.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2019
Shale theme by Siteturner