Gia Lai: Bỏ túi ngay địa chỉ shopping đồ công sở, đầm đi tiệc "bao ĐẸP"

Trong giới văn phòng, công sở ở Gia Lai, nhắc đến Fashion Zin Zin (36 Phan Đình Phùng, TP. Pleiku) thì hầu như ai cũng biết bởi mức giá khá “mềm” và quần áo lại rất hợp “gu” dân công sở. Ban đầu, shop chỉ có 1 cửa hàng tại Gia Lai nhưng hiện tại đã mở rộng thành một chuỗi hệ thống với 3 cửa hàng khang trang trải dài khắp Gia Lai, Kon Tum và Quy Nhơn.

Ra đời được gần 5 năm, hàng ở đây luôn có mẫu mã đa dạng phong phú, giá cả lại vô cùng phải chăng rất tương xứng với chất lượng sản phẩm. Đặc biệt Zin Zin luôn có mẫu mới mỗi tuần cho nên không lạ gì khi có hôm shop bán được cả ngàn sản phẩm.

Đi shopping ở Zin Zin rất sướng. Ở đây, mọi người được thử đồ thoải mái mà các bạn nhân viên lúc nào cũng tươi như hoa và hướng dẫn khách rất nhiệt tình. Giá cũng siêu mềm nên cứ thứ 7, chủ nhật là hết chỗ chen chân. Đảm bảo bạn sẽ có được những trải nghiệm thoải mái nhất khi mua sắm tại đây.

Đến với Zin Zin, bạn sẽ choáng ngợp trước hàng trăm mẫu thiết kế thời trang công sở, đầm đi tiệc mới nhất luôn có sẵn trên kệ. Dưới đây là một vài mẫu tham khảo:


Fashion Zin Zin (36 Phan Đình Phùng, TP. Pleiku, Gia Lai)

Với dân văn phòng Gia Lai, rất nhiều người là tín đồ trung thành của Zin Zin. Giá cả rất phải chăng và mẫu mã hợp thời chính là điểm mạnh của shop.

Fashion Zin Zin
36 Phan Đình Phùng, TP. Pleiku
 
“Luôn có mẫu mới mỗi tuần”
 
 

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế mới nhất của Zin Zin tại Fanpage:
https://www.facebook.com/zinzin.fashion.gl/

 Hệ thống showroom:
 
– Gia Lai: 36 Phan Đình Phùng, TP. Pleiku
– Kon Tum: 814 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum
– Bình Định: 176 Nguyễn Thái Học, TP. Quy Nhơn
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2020
Shale theme by Siteturner