Gia Lai: Cần tìm tung tích một bé trai 5 tuổi "mất tích bí ẩn"

Tác giả: Trần Sỹ – Báo Công Lý – 04/08/2018

Trước đó, theo trình báo của gia đình anh Phạm Thanh Bình và vợ là chị Nguyễn Thị Diễm trú tại thôn 3 (xã Diên Phú, TP. Pleiku), con trai anh chị là cháu Phạm Nguyên Hào (SN 2012) bỗng dưng "mất tích bí ẩn" vào trưa ngày 1/8.
 

Chị Diễm cho biết: “Tôi làm phụ hồ, còn anh Bình làm rẫy. Thời gian gần đây, anh ấy bị thoái hóa cột sống nên phải ở nhà, gia đình hết sức khó khăn. Cháu Hào, khi mới sinh được 6 tháng thì bị bệnh động kinh cục bộ, nên cũng không được lanh lợi và bình thường như những đứa trẻ khác. Nó chủ yếu chơi ở nhà với cha mẹ và ông bà nội chứ làng xóm nó cũng ít qua chơi. Chiều 1/8, tôi đi làm mà thấy trong lòng không yên nên đã xin về sớm. Về tới nhà thì nghe tin con đã mất tích một cách bí ẩn…”.


Cháu Phạm Nguyên Hào
 

Anh Bình thì đang thẫn thờ ngồi ở một góc bàn, mỗi khi có điện thoại vang lên, anh liền bắt máy với hy vọng sẽ có người báo tin cho gia đình về cháu, nhưng sau mỗi lần bắt máy lại thêm một lần nỗi buồn hiện rõ trên khuôn mặt. Anh tâm sự: “Buổi sáng hôm ấy, cháu chỉ đi từ nhà tôi sang nhà ông bà nội ở ngay phía sau nhà. Thế mà buổi chiều đã không tìm thấy cháu đâu nữa”.
 

Anh chị cũng thông tin thêm, có một người bán bánh mì ở ngoài Quốc lộ 14 (cách nhà anh chị khoảng 1km) có thấy một người phụ nữ dẫn theo một đứa trẻ giống với con của anh Bình và chị Diễm.
 

Trước thông tin này, Thượng tá Trần Ngọc Anh cho biết: “Sau khi nhận được đơn trình báo của gia đình, cơ quan chức năng đã tìm kiếm, thông báo cho các tổ dân phố, địa phương, đồng thời cử cán bộ đi kiểm tra lại các camera an ninh của các hộ dân để tìm manh mối. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực cùng gia đình tìm kiếm cháu”.
 

Cháu Phạm Nguyên Hào (Sinh năm 2012) cao khoảng 1,2m và nặng 20kg. Bị bệnh động kinh cục bộ nên mắt trợn ngược. Một ngón tay áp út (gia đình không nhớ rõ bên tay phải hay tay trái) có vết sẹo. Giữa ngực có nuốt ruồi.

Khi đi, cháu mặc áo dài tay màu xanh dương và quần đùi màu hồng.
 

 – Ai biết cháu ở đâu, xin liên hệ tới số điện của cha cháu: Anh Phạm Thanh Bình 0972.649.340
 

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Công Lý tại đây:

http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/be-trai-5-tuoi-bong-dung-mat-tich-bi-an-263236.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2019
Shale theme by Siteturner