Gia Lai: Đang livestream bán hàng thì bị một nhóm "nữ quái" đến khống chế rồi đánh đập dã man

> Gia Lai: 4 "nữ quái" bắt giữ rồi đánh đập dã man 1 nữ nhân viên Spa ngay giữa trung tâm Pleiku

Tác giả: Nguyễn Thảo – VOV Tây Nguyên – 31/10/2018

Cụ thể, vào 1 giờ sáng ngày 29/10, khi chị Nguyễn Thị Vy (SN 1992, trú phường Phù Đổng, TP. Pleiku) đang livestream bán hàng trên facebook tại số nhà 215 Wừu thì bất ngờ bị 1 nhóm nữ quái gồm 4 người đến khống chế rồi hành hung. Trong số đó: 3 người gồm Trà Thúy Vy (SN 1995, trú TP. Pleiku), Lê Thị Thanh Tuyền (SN 1993, trú tổ 2, phường Phù Đổng, TP. Pleiku) và một người tên Giang lao vào đánh đập nạn nhân, còn Cao Thị Kiều Trang (SN 1993, trú tổ 8, phường Hội Phú, TP. Pleiku) đứng ngoài nhìn.

 

Nhóm bắt giữ, đánh đập nhân viên spa ở Gia Lai lại tiếp tục đánh người

Nạn nhân Nguyễn Thị Vy (bên trái)
 

5 nhân viên khác có mặt tại cửa hàng của chị Nguyễn Thị Vy lúc đó đã cố gắng ngăn cản và gọi điện thoại cho công an, nhưng Trà Thúy Vy đe dọa nếu gọi công an hoặc can ngăn sẽ giết chị Nguyễn Thị Vy nên các nhân viên này đành đứng nhìn.

1 trong số 3 người đánh chị Nguyễn Thị Vy đã dùng hung khí bằng kim loại, nhọn đâm nhiều nhát vào mặt và đầu của nạn nhân.

Sau khi đánh đập, nhóm này tiếp tục khống chế nạn nhân vào một chiếc taxi rồi chở tới đường Võ Trung Thành (thuộc phường Ia Kring, TP. Pleiku) cách đó chừng hơn 1km để nói chuyện. Sau khoảng nửa tiếng, nhóm này thả nạn nhân về.

Bị thương nặng, chị Nguyễn Thị Vy được đưa đến Bệnh viện tỉnh Gia Lai để cấp cứu. Hiện nay, nạn nhân bị thương khắp cơ thể, nhưng nặng nhất là vùng đầu với 1 vết rách lớn và 3 vết thương sâu do vật nhọn đâm ở mặt, 2 mắt và mặt bị phù nề.

Được biết, trong nhóm gây ra vụ việc này, có 2 người là Lê Thị Thanh Tuyền (SN 1993, trú tổ 2, phường Phù Đổng, TP. Pleiku) và Cao Thị Kiều Trang (SN 1993, trú tổ 8, phường Hội Phú, TP Pleiku) đã từng tham gia bắt người và đánh thương tích một nữ nhân viên spa ngay tại trung tâm TP. Pleiku cách đây khoảng gần 1 tháng và vụ việc này vẫn đang trong quá trình điều tra. 

Hiện công an TP. Pleiku đang điều tra, làm rõ vụ việc.
 

Xem thêm vụ (Bấm vào dòng chữ màu đỏ để đọc bài): 4 "nữ quái" bắt giữ rồi đánh đập dã man 1 nữ nhân viên Spa ngay giữa trung tâm Pleiku
 

Nhóm bắt giữ, đánh đập nhân viên spa ở Gia Lai lại tiếp tục đánh người
Nhóm 4 nữ quái đánh đập nữ nhân viên Spa khoảng 1 tháng trước
 

Nhóm bắt giữ, đánh đập nhân viên spa ở Gia Lai lại tiếp tục đánh người

Lê Thị Thanh Tuyền (SN 1993, trú tại tổ 2, phường Phù Đổng, TP. Pleiku) được xác định chủ mưu của vụ đánh nữ nhân viên spa 1 tháng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2019
Shale theme by Siteturner