Gia Lai: Mâu thuẫn tình cảm, dùng xe ô tô tông chết tình địch

Tác giả: Bá Tứ – Báo InfoNet – 20/08/2018

1 giờ 45 phút ngày 20/8, Lại Đức Chung (SN 1983, trú tại đường Lê Đại Hành, TP. Pleiku) điều khiển xe ô tô BKS 81A-1253 chở theo Lê Ngô Vĩnh Phát (SN 1993, trú tại tổ 8, phường Ia Kring, TP. Pleiku) chạy đến nhà anh Nguyễn Văn Toàn (SN 1984, trú tại số 02B Duy Tân, phường Diên Hồng, TP. Pleiku) để giải quyết mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.
 

Đến nơi, Chung và Phát xuống xe để vào nhà giải quyết mâu thuẫn với Toàn thì thấy Toàn đang ngồi trên xe ô tô BKS 81A-116.20 đậu trước nhà.

Hiện trường vụ trọng án tại số 02B Duy Tân là một quán nhậu

Lúc này, Chung đứng trước đầu xe của Toàn nói chuyện, còn Phát chạy đến ô tô BKS 81A-1253 lấy một con dao dài 90cm chém vào bên hông xe ô tô của Toàn.

Trong lúc tức giận, Toàn đã rú ga, tông thẳng vào người Chung khiến nạn nhân bị thương nặng. Sau đó, Toàn lập tức điều khiển xe ô tô tẩu thoát khỏi hiện trường. Khi chạy đến ngã 3 đường Lê Thánh Tôn và Quyết Tiến thì xe của Toàn bị lật.
 

Hiện trường xe của Toàn BKS 81A-116.20 bị lật
 

Về phía nạn nhân, sau khi xảy ra vụ việc, Lại Đức Chung nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, nhưng do vết thương quá nặng nên đến khoảng 6 giờ 40 phút sáng cùng ngày, Chung đã tử vong tại bệnh viện.
 

Nguyễn Văn Toàn sau đó đã đến Công an phường Diên Hồng đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Toàn cho rằng nạn nhân có quan hệ tình cảm với vợ mình. Trước đó vào năm 2017, Toàn cùng một số người đã từng vây, đánh ghen anh Chung ngay trên đường phố Pleiku.
 

> Đọc vụ "Nhóm người đuổi theo ô tô đánh ghen dã man như phim ngay trên đường phố Gia Lai" tại đây (Bấm vào đọc)
 

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bài viết gốc được đăng tải trên Infonet tại đây:

http://infonet.vn/gia-lai-tuc-gian-vi-bi-pha-xe-ro-ga-o-to-tong-chet-nguoi-roi-bo-tron-post272129.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2020
Shale theme by Siteturner