Gia Lai: Mâu thuẫn tình cảm, rút dao đâm bạn gái hàng chục nhát rồi bỏ trốn

Tác giả: Hồ Nam – Báo Người Đưa Tin – 31/07/2018

Ngày 31/7, Công an TP. Pleiku cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ mâu thuẫn tình cảm khiến cho nam thanh niên rút dao đâm bạn gái trọng thương rồi cướp xe máy bỏ trốn.
 

Nạn nhân là chị T.M.Th. (SN 2000, trú phường Thắng Lợi, TP. Pleiku). Hiện, chị này đang nằm điều trị tại Bệnh viện tỉnh Gia Lai.

Đối tượng gây án được xác định là Phan Quang Ánh (SN 1993, trú tỉnh Quảng Trị).
 

Thông tin ban đầu, trước đó Ánh và bạn gái có xảy ra mâu thuẫn tình cảm. Sau đó, nam thanh niên bắt xe từ Quảng Trị vào Gia Lai tìm gặp bạn gái để giải quyết mâu thuẫn.

Chị Th. đang nằm điều trị tại bệnh viện

8 giờ sáng 31-7, Ánh hẹn gặp bạn gái tại số 38 Trần Quang Khải, TP. Pleiku. Trong lúc nói chuyện, nam thanh niên này đã rút dao đâm nhiều nhát vào người bạn gái rồi cướp xe máy bỏ trốn.
 

Các bác sĩ tại Bệnh viện tỉnh Gia Lai cho biết, chị Th. nhập viện trong tình trạng có 8 vết thương hở trên lưng, ngực và bụng. Hiện, bệnh nhân đã được xử lý vết thương và đang tiếp tục được điều trị.
 

Theo người nhà nạn nhân, chiều cùng ngày khi chị Th. đang nằm điều trị tại bệnh viện thì bất ngờ Ánh liên tục gọi điện đến xin lỗi chị Th. và chỉ nơi cất giấu chiếc xe máy đã cướp.
 

Hiện, vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Người Đưa Tin tại đây:

https://www.nguoiduatin.vn/dieu-tra-vu-nam-thanh-nien-trut-mua-dao-vao-ban-gai-roi-cuop-xe-a380080.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2019
Shale theme by Siteturner